Tham gia cuộc đua ngựa trong game slot Rainbow Riches Race Day

(JBO Vietnam) Game slot Rainbow Riches Race Day từ SG Digital là một trò chơi giải trí cực kỳ thú vị. Nơi người chơi có được vinh dự lớn khi tham gia một cuộc đua ngựa Derby.

Giới thiệu game slot Rainbow Riches Race Day

Bạn chơi một game slot có 6 cuộn, 4 hàng và 4096 dòng thanh toán. Bạn có thể lựa chọn giữa đặt cược Tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 30. Rainbow Riches Race Day có tính biến động cao, vì vậy có thể mất nhiều thời gian hơn một chút trước khi bạn thành công trong việc thắng lớn.

RTP của trò chơi là 96,25% và bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng tối đa thực sự lớn, gấp 8333 lần số tiền đặt cược. SG Digital tiếp tục cung cấp các trò chơi nổi bật so với đám đông, trong đó các máy đánh bạc mà họ tạo ra có những tính năng rất sáng tạo khiến người ta phải giành một thời gian dài trước màn hình trò chơi.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình là hình móng ngựa  và cỏ bốn lá. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một chiếc cúp và một biểu tượng có dòng chữ Rainbow Riches trên đó. Biểu tượng Wild của trò chơi có dòng chữ Wild trên đó.

Để có thể tham gia tính năng vòng quay miễn phí của trò chơi, bạn phải đạt được 4 biểu tượng Scatter trở lên. Bạn có thể đạt được các biểu tượng ngựa với màu sắc khác nhau. Chúng có năm màu khác nhau là đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh lam và tím.

Âm nhạc trong nền vô cùng sống động, nó giúp bạn lắc lư trong suốt trò chơi. Bối cảnh trò chơi là một nơi đầy màu sắc, nơi tất cả mọi người có mặt đều háo hức chờ đợi Cuộc đua Derby bắt đầu.

Kể từ khi bắt đầu vào năm 1780, Cuộc đua Derby đã gần gũi với trái tim của nhiều người, nơi bạn có thể tham gia và đặt cược vào con ngựa mà bạn cho là nhanh nhất và sau đó giành được chiến thắng lớn. Tại Rainbow Riches Race Day, chúng ta có thể mang về nhà số tiền thắng tối đa là 8333X mà bạn đã đặt cược.

Tính năng game slot Rainbow Riches Race Day

Các biểu tượng Wild trong trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Vì những biểu tượng này thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng ngựa và biểu tượng Scatter. Wild có thể xuất hiện trên cuộn 2, 3, 4 và 5.

Khi bạn chơi và đạt được các kết hợp chiến thắng, chúng sẽ biến mất và sau đó các biểu tượng mới sẽ xuất hiện để lấp đầy các vị trí trống này. Điều này tiếp tục miễn là các chiến thắng mới được thực hiện.

Tính năng Cuộc đua Derby là điều thú vị nhất ở đây và bạn có thể tham gia vào tính năng này trong cả trò chơi cơ bản và trò chơi tiền thưởng. Có những con ngựa với các màu đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh lam và tím.

Trong các vòng quay mà bạn thực hiện, biểu tượng ngựa có thể xuất hiện với những màu này và mỗi lần điều này xảy ra, biểu tượng đó sẽ đưa con ngựa với màu sắc tương ứng tiến thêm một bước về đích.

Khi bạn đã đạt được đủ 6 biểu tượng cùng màu, con ngựa sẽ về đích, và bạn sẽ nhận được chiến thắng được hiển thị ở đó. Đôi khi hai con ngựa có thể về đích cùng một lúc và trong trường hợp may mắn này, bạn sẽ giành được phần thắng cho cả hai con.