Tham gia cuộc phiêu lưu trên biển với game slot Captain Venture

(JBO Vietnam) Game slot có độ biến động trung bình này là trò chơi hoàn hảo cho những người tìm kiếm mạo hiểm và những người yêu thích biển cả. Captain Venture của Novomatic mang đến cho bạn một chuyến phiêu lưu trên biển với RTP là 94,01%.

Giới thiệu game slot Captain Venture

euro 2020 2021 live streaming

Máy đánh bạc Captain Venture có bối cảnh là một vùng biển rộng lớn. Xa xa, chúng ta có thể nhìn thấy những con tàu đang lao vào đường chân trời. Mặt trời lặn tạo ra một bầu không khí ấm áp lấp lánh ánh vàng. Bố cục sắp xếp gọn gàng và hiển thị tất cả các điều khiển mà bạn sẽ cần để thiết lập trò chơi của mình. Nếu bạn là một người mới bắt đầu, đừng lo lắng. Máy đánh bạc Captain Venture có thiết kế đơn giản và bạn sẽ dễ dàng xác định được thứ mình cần. Chỉ trong giây lát, bạn có thể nhấn vào tab ‘Bắt đầu’ và giành được tới 800.000 xu.

Nếu bạn muốn xem các giá trị thanh toán của biểu tượng, hãy nhấp vào tab có nội dung ‘Bảng thanh toán’ bên dưới cuộn phim. Bạn có thể thoát trò chơi hoặc thay đổi âm lượng bằng cách sử dụng các nút điều khiển ở góc trên cùng bên phải màn hình. Để bắt đầu trò chơi của bạn, hãy sử dụng tùy chọn ‘Dòng’ để chọn từ 1 đến 10 dòng thanh toán. Khi bạn đã chọn các dòng thanh toán của mình, hãy sử dụng tab ‘Đặt cược / Dòng’ để chọn số tiền đặt cược. Bạn có thể chọn đặt cược bắt đầu từ 4 tín dụng lên đến 1000 tín dụng trên mỗi dòng. Nếu bạn cảm thấy muốn tăng tiền đặt cược, bạn có thể quay các cuộn để đặt cược tối đa 10.000 tín dụng cho mỗi lần quay. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, hãy chọn tab ‘Bắt đầu’ hoặc Tự động phát ’để bắt đầu bắt đầu trò chơi. Tính năng tự động phát cho phép bạn kích hoạt tối đa 100 vòng quay tự động.

Tính năng game slot Captain Venture

Bạn có thể bắt đầu nhận phần thưởng từ Captain Venture bất cứ khi nào các biểu tượng phù hợp xuất hiện dưới dạng kết hợp ba hoặc nhiều hơn. Captain Venture bao gồm các biểu tượng thẻ có thể cung cấp giải thưởng lên đến 6400 xu cho một tổ hợp các biểu tượng 9, 10, J hoặc Q. Lên đến 8000 xu cho việc đạt được một kết hợp chiến thắng của các biểu tượng K hoặc A. Mỏ neo tàu và bản đồ có thể thưởng cho bạn tới 16.000 xu, trong khi biểu tượng con tàu cung cấp các khoản thanh toán lên đến 24.000 xu. Nếu bạn gặp được đội trưởng hoặc tiên nữ, bạn sẽ kiếm được tối đa 32.000 xu. Captain Venture tự đóng vai trò là biểu tượng Wild. Anh ta sẽ đi cùng và tạo thành nhiều đường chiến thắng bằng cách thay thế các biểu tượng khác trong trò chơi. Anh ta cũng đưa ra mức trả cao nhất là 800.000 xu khổng lồ cho việc hạ cánh một tổ hợp 5 biểu tượng Wild. Các bánh tàu đại diện cho biểu tượng Scatter cung cấp phần thưởng giành chiến thắng tức thì lên tới tổng số 50.000 xu trong một lần quay. Scatter cũng sẽ mở khóa một vòng thưởng cung cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí. 10 vòng quay miễn phí này có khả năng biến thành 20 vòng quay miễn phí. Bạn có thể kích hoạt lại vòng tiền thưởng và tiếp tục nhận thêm vòng quay miễn phí. Tất cả các giải thưởng mà bạn kiếm được trong vòng quay thưởng cũng sẽ được nhân với 4x. Tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình chơi, bạn luôn có tùy chọn để đánh bạc phần thưởng của mình. Khả năng nhân phần thưởng của bạn luôn hiện hữu.