Tham gia cuộc sống về đêm sôi động trong game slot Hot Neon

(JBO Vietnam) Hãy sẵn sàng cho cuộc sống về đêm sôi động với đèn neon kết hợp với các biểu tượng cổ điển truyền thống trong game slot Hot Neon thú vị.

Giới thiệu game slot Hot Neon

Trò chơi cung cấp các biểu tượng retro quen thuộc và đèn neon đầy màu sắc trên giao diện 5×3 tiêu chuẩn. Bạn có 5 dòng để chơi và cơ hội giành được 1 triệu xu đổi đời.

Bạn có thể kích hoạt giải độc đắc này chỉ trong một lần quay tại sòng bạc tiền thật trên máy tính để bàn, máy tính bảng và tất cả các thiết bị di động. Hot Neon mang đến cho chúng ta một game slot cổ điển truyền thống với vẻ ngoài độc đáo, vui nhộn và phong cách.

Các tính năng bao gồm các ngôi sao Scatter, vòng quay miễn phí và chiến thắng ngay lập tức 50.000 xu. Chưa kể đến giải độc đắc 1 triệu xu khổng lồ!

Trái cây, số 7 và các biểu tượng cổ điển khác được làm sống động bởi đèn neon. Cả người chơi mới và người chơi có kinh nghiệm sẽ thấy giao diện cơ bản dễ điều hướng. Bảng thanh toán nằm ở đầu màn hình.

Đơn giản chỉ cần chọn đặt cược ưa thích của bạn bằng cách sử dụng tab ‘Đặt cược’. Bạn có thể chọn đặt cược tối thiểu 10 xu lên đến 1000 xu cho mỗi lần quay.

Trò chơi cũng bao gồm một tính năng tự động phát. Khi bạn đã sẵn sàng để xem Hot Neon có gì trong cửa hàng, hãy nhấn ‘Bắt đầu’ hoặc ‘Tự động khởi động’.

Hot Neon là một trò chơi cổ điển cung cấp các tính năng đặc biệt như thắng ngay lập tức. Với giải độc đắc thêm 1 triệu xu để lấy, Hot Neon mang đến một khoản chi trả cao. Trò chơi di động tương thích trên tất cả các thiết bị di động bao gồm cả thiết bị iOS và Android.

Tính năng game slot Hot Neon

Các biểu tượng neon cổ điển này có khả năng trao phần thưởng bất cứ khi nào chúng tạo thành các dòng chiến thắng gồm 3 đến 5 biểu tượng phù hợp. Biểu tượng chanh và cam có giá trị lên đến 30.000 xu. Những quả mận mọng nước có thể vắt ra 40.000 đồng ngon lành.

Nếu xuất hiện sự kết hợp của dưa hoặc nho, Hot Neon sẽ trao phần thưởng lên đến 80.000 xu cho mỗi loại. Số 7 có khả năng đặc biệt để mở khóa phần thưởng lớn 1.000.000 xu. Nếu may mắn đứng về phía bạn, một dòng số 7 chiến thắng sẽ xuất hiện để mở khóa giải thưởng thay đổi cuộc đời này.

Ngôi sao có sức mạnh để tăng tài khoản ngân hàng của bạn với phần thưởng chiến thắng ngay lập tức. Những chiến thắng tức thì này mang đến cho bạn cơ hội kiếm được tới 50.000 xu. Các ngôi sao cũng kích hoạt một vòng quay thưởng với 15 vòng quay thưởng miễn phí.

Không có biểu tượng Wild nào trong Hot Neon, nhưng có một tính năng rủi ro cung cấp hệ số nhân bổ sung. Bạn có thể chọn chơi trò chơi mạo hiểm bằng cách nhấn vào tab “Gamble”. Hai giải thưởng bổ sung dưới dạng hệ số 2x và 4x được cung cấp cho những người chơi chọn chơi trò chơi mạo hiểm.

Hot Neon của Amatic mang đến cho chúng ta một trò chơi phương sai trung bình thú vị với RTP là 96%. Trò chơi có khả năng mang lại phần thưởng thay đổi cuộc sống lên đến 1 triệu xu!