Tham gia gánh xiếc kỳ ảo trong game slot Cirque Du Cheval

(JBO Vietnam) Game slot Cirque Du Cheval cung cấp cho bạn RTP 95%, giải thưởng khổng lồ, vô số vòng quay miễn phí đi kèm với rất nhiều tính năng giải trí. Bạn có thể kích hoạt tối đa 40 dòng thanh toán khi chơi Cirque Du Cheval trên bất kỳ thiết bị nào. Các thiết bị này bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và tất cả các thiết bị di động.

Giới thiệu game slot Cirque Du Cheval

Game slot Cirque Du Cheval có thiết kế 3D đẹp mắt bao gồm năm cuộn, bốn hàng và các biểu tượng độc đáo. Kỳ lân, đà điểu hồng và cá ngựa xanh chờ đợi để thưởng cho bạn với số tín dụng lên đến 100.000. Cirque Du Cheval là một trò chơi đánh bạc cực kỳ hoành tráng với nhiều tính năng gay cấn và các yếu tố thú vị. Lưới năm cuộn, bốn hàng là sân khấu trung tâm và được bọc bằng vàng. Bạn có thể bỏ đi với tối đa 100.000 tín dụng sau khi tham gia vào Cirque Du Cheval. Hơn nữa, giải độc đắc này có khả năng được mở khóa chỉ trong một lần quay.

Khi bước vào đấu trường Cirque Du Cheval, bạn sẽ được chào đón bởi một lưới 5×4 bằng vàng tuyệt đẹp. Bạn có thể làm quen với từng nhân vật xiếc độc đáo và xem xét giá trị gắn liền với từng biểu tượng. Để làm như vậy, hãy điều hướng đến bảng thanh toán bằng cách nhấp vào tab ‘Bảng thanh toán’ bên dưới lưới. Chỉ cần chọn số lượng dòng thanh toán bạn muốn kích hoạt để bắt đầu thiết lập trò chơi của mình. Những người chơi có thành tích cao sẽ rất vui khi biết rằng Cirque Du Cheval cho phép bạn kích hoạt tới 40 dòng thanh toán. Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển đổi tab “Dòng” để chọn bất kỳ số nào từ một đến 40 dòng thanh toán. Sau đó, bạn có thể sử dụng tab ‘Cược / Dòng’ để chọn số tiền đặt cược. Máy đánh bạc Cirque Du Cheval cho phép đặt cược chỉ từ một tín dụng lên đến tối đa 200 tín dụng cho mỗi dòng. Nếu cảm thấy may mắn, bạn có tùy chọn đặt cược tối đa là 8000 tín dụng cho mỗi lần quay. Thật dễ dàng để thiết lập trò chơi của bạn.

Tính năng game slot Cirque Du Cheval

Để bắt đầu gặt hái những lợi ích của game slot Cirque Du Cheval, bạn sẽ cần từ ba đến năm biểu tượng phù hợp trên đường thanh toán. Có một loạt các biểu tượng đầy màu sắc và độc đáo cũng như một bộ sưu tập các biểu tượng chơi bài. Các biểu tượng thẻ chơi cung cấp các khoản thanh toán thấp hơn và bao gồm 10, J, Q, K và A. Bạn có thể kiếm được từ 5 lần tiền đặt cược đến 30 lần tiền đặt cược của mình khi nhận được sự kết hợp của 10 hoặc J biểu tượng. Biểu tượng Q và K có thể được thưởng tối đa 40 lần tiền cược của bạn, trong khi biểu tượng A cung cấp khoản thanh toán tốt hơn lên tới 50 lần tiền cược của bạn. Bạn cũng có thể nhận được tối đa 75 lần tiền cược của mình khi hạ cánh kết hợp các biểu tượng ếch. Con thỏ mang lại phần thưởng có thể lên tới 90 lần tiền đặt cược của bạn, trong khi cá ngựa xanh cung cấp phần thưởng lên đến 100 lần tiền đặt cược của bạn.

Trò chơi cũng bao gồm một con đà điểu màu hồng và một con kỳ lân. Những biểu tượng này cung cấp các khoản thanh toán lên đến 125x và 150x tiền đặt cược của bạn. Biểu tượng Wild cung cấp số tiền cược của bạn lên tới 500 lần. Biểu tượng Wild này cũng có thể thay thế các biểu tượng khác mang lại lợi thế cho bạn khi tạo ra nhiều đường thắng hơn. Có hai biểu tượng đặc biệt trong trò chơi mà biểu tượng Wild không thể thay thế. Hai biểu tượng này bao gồm một bộ vé và một băng chuyền. Họ hoạt động như biểu tượng Scatter và có sức mạnh để mở khóa một vòng tiền thưởng cung cấp lên đến 20 vòng quay miễn phí.