(JBO Vietnam) Bạn hãy đến với game slot Samba Carnival, tham gia vào lễ hội sôi động bậc nhất tại Rio Brazil và mang về cho mình những phần thưởng vô cùng giá trị. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm nhé.

game slot Samba Carnival

Giới thiệu game slot Samba Carnival

Khi đến với game slot Samba Carnival, bạn như hòa mình vào sự sôi động của lễ hội với cuộc diễu hành khổng lồ, âm nhạc, pháo hoa, tiếng trống cùng các cô gái với trang phục thú vị, sặc sỡ nhất. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức những loại nước trái cây tuyệt hảo và vui đùa cùng các cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng, đầy hấp dẫn. Game slot Samba Carnival có 5 cột, 3 hàng và 15 dòng thanh toán. Đặc biệt, game có các mức trả thưởng khá cao. Bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng gấp 150 lần mức cược của mình.

Các biểu tượng được sử dụng trong game vô cùng đa dạng độc đáo. Game slot Samba Carnival có 7 biểu tượng tiền thưởng, 3 biểu tượng đặc biệt. Mỗi biểu tượng này sẽ có các mức thưởng khác nhau tùy thuộc vào loại biểu tượng, số biểu tượng xuất hiện trên cùng dòng cược. Biểu tượng Wild trong game slot Samba Carnival sẽ thay thế tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng bonus.

game slot Samba Carnival

Tính năng game slot Samba Carnival

Khi tham gia game slot Samba Carnival, bạn chỉ cần cược tối thiểu 1,000VNĐ và có thể lựa chọn từ 1 đến 15 hàng tiền thưởng, với tính năng nhân cấp số tại mục xu. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể sử dụng tính năng quay tự động. Tính năng này vô cùng đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần lựa chọn số lần và mức cược mong muốn, việc còn lại để máy tự lo liệu và bạn sẽ ngồi thưởng thức trong lúc chờ nhận thưởng.

Khi bạn nhận 3 biểu tượng trống Samba với đủ 3 màu trong game slot Samba Carnival, bạn sẽ kích hoạt tính năng thưởng vô cùng thú vị và hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội được được khoản thưởng cao gấp 150 lần số tiền cược của mình. Điều đặc biệt là bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 trống và nhận lại 1 số tiền thưởng ngẫu nhiên.

game slot Samba CarnivalKhi vào game slot Samba Carnival bạn sẽ được hòa mình cùng không khí lễ hội vô cùng hấp dẫn và có cơ hội mang về những khoản thưởng kếch xù. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thăng hoa cùng game slot.

JBO Vietnam

goaldaddy vietnam