Tham gia lễ hội bóng đá sôi động trong game slot Football Carnival

(JBO Vietnam) Để tham gia game slot Football Carnival của Playtech, bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web trò chơi trực tuyến yêu thích của bạn, truy cập vào tài khoản của bạn và chơi Football Carnival chỉ sau vài phút.

Giới thiệu game slot Football Carnival

euro 2020 2021 live streaming

Game slot Football Carnival dựa trên bóng đá Brazil sử dụng hai quy tắc rất thông minh khiến nó trở thành một trò chơi tuyệt vời. Football Carnival là một trò chơi cờ bạc trực tuyến miễn phí không có quy tắc và luật lệ.

Đây là một trò chơi đơn giản nhưng thú vị được thiết kế để mang lại cho mọi người cảm giác hài lòng về bản thân sau khi sử dụng các trò chơi thực tế. Có 15 màn chơi và 10 mức độ khó khác nhau trong trò chơi này. Đối với những người chơi bóng đá, sẽ mất khoảng 5 giờ để chơi nó.

Playtech phát hành game slot Football Carnival có năm mươi dòng thanh toán và năm cuộn.  Game slot Football Carnival có phong cách nghệ thuật tươi sáng, sống động và đầy màu sắc, sử dụng các hình ảnh đồ họa chân thực của các cầu thủ bóng đá.

Điều này giúp đưa người chơi đến sự phấn khích và hồi hộp khi ngồi xem một trận đấu trực tiếp. Nền cho trò chơi này là thành phố Rio de Janeiro. Người chơi có thể nhìn thấy đường chân trời của thành phố với những ngọn đồi xanh mướt và làn nước xanh lấp lánh của đại dương.

Bầu trời trong xanh với một vài đám mây lơ lửng và tông màu sáng xuyên suốt tạo nên một trò chơi khá bắt mắt. Theo guồng, người chơi được cung cấp một số thông tin về các lựa chọn cá cược trực tuyến cũng như cách điều chỉnh chúng theo ý thích của mình.

Thông tin bao gồm các dòng, chiến thắng, tổng tiền cược và cược dòng. Đặt cược dòng có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng các nút cộng và trừ. Người chơi cũng có thể sử dụng các nút thông tin, đặt cược tối đa, tự động quay, dừng tự động quay, quay và các nút chế độ có sẵn.

Tính năng game slot Football Carnival

Một trong nhiều điều thú vị khi Playtech phát hành game slot Football Carnival là các biểu tượng và đặc biệt là các biểu tượng được xếp chồng lên nhau trong trò chơi.

Biểu tượng đầu tiên trong trò chơi được xếp chồng lên nhau là một cầu thủ bóng đá mặc áo cam và quần đen đang giơ tay lên trời. Biểu tượng thứ hai được xếp chồng lên nhau là một cầu thủ bóng đá mặc áo đỏ và quần xanh với các ngón tay hướng lên trời.

Biểu tượng thứ ba được xếp chồng lên nhau là một cầu thủ bóng đá mặc áo sơ mi trắng và quần đen đang đá bóng. Biểu tượng thứ tư được xếp chồng lên nhau là một cầu thủ bóng đá mặc quần xanh và áo xanh đang cản phá khung thành.

Hai biểu tượng cuối cùng xếp chồng lên nhau là một sân bóng đá và hình ảnh Chúa Kitô. Các ký hiệu xếp chồng lên nhau này hiển thị trên cuộn dưới dạng một hình ảnh dài duy nhất.

Mỗi biểu tượng này chiếm hai vị trí cuộn. Ngoài ra còn có các biểu tượng khác bao gồm quốc kỳ Brazil, một nữ cổ động viên cầm cờ Brazil với chiếc mũ màu vàng và cuối cùng là một vũ công Carnival.

Ngoài những biểu tượng bình thường, còn có biểu tượng Wild. Biểu tượng này có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào trừ biểu tượng Scatter. Đây là một trò chơi rất đơn giản và thực sự khiến bạn cảm thấy như thể bạn là một siêu sao quốc tế.