Tham gia lễ hội của người Đức trong game slot Oktoberfest

(JBO Vietnam) Máy đánh bạc Oktoberfest mang đến cho bạn một thiết kế truyền thống. Bố cục cung cấp cho bạn lưới 5 cuộn, 3 hàng chứa các biểu tượng 3D. Các hình ảnh và biểu tượng thể hiện sự tôn kính đối với văn hóa Đức bằng cách kết hợp hình ảnh của bia, bánh quy và nhạc cụ.

Giới thiệu game slot Oktoberfest

Bạn sẽ có 20 dòng thanh toán mà bạn có thể sử dụng để kiếm được số tiền gấp 500 lần số tiền đặt cược của mình. Trò chơi bao gồm các vòng quay miễn phí, Scatter, các vòng quay Wild  xếp chồng lên nhau, hệ số nhân và siêu vòng quay. Ngoài ra còn có các tính năng độc đáo như tính năng Pretzel Party Spin, Bierfest Free Spins và tính năng Prost Win Spins. Hãy làm như người Đức làm, và bạn có thể kiếm 5000 xu từ trang web đánh bạc yêu thích của mình.

Oktoberfest không giới hạn ở trò chơi trên máy tính để bàn. Nếu bạn thích chơi trên điện thoại di động của mình, hãy chơi Oktoberfest tại một trong những sòng bạc di động hàng đầu. Bạn có thể truy cập trò chơi di động trên tất cả các thiết bị bao gồm cả thiết bị Android và iOS. Bạn có thể kiếm được tới 500 lần tiền cược của mình bất kể bạn chọn chơi từ thiết bị nào. Oktoberfest của Nolimit City có thiết kế chủ đạo là màu nâu và có menu nằm ở góc dưới cùng bên phải. Đây là nơi bạn có thể truy cập vào các cài đặt menu khác nhau cũng như bảng thanh toán của trò chơi. Quá trình thiết lập tương đối cơ bản và liên quan đến việc lựa chọn kích thước đặt cược đơn giản. Sử dụng điều khiển “Đặt cược” ở bên trái để chọn mức cược từ 0,20 xu đến 100 xu mỗi lần quay. Đó là tất cả những gì cần thiết và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trò chơi.

Tính năng game slot Oktoberfest

Oktoberfest của Nolimit City cung cấp các tính năng hành động và bạn có thể tạo ra nhiều vòng quay thành công trong trò chơi gốc. Đơn giản chỉ cần xếp các ký hiệu phù hợp theo tổ hợp của 3 hoặc nhiều hơn. Những biểu tượng vui nhộn này bao gồm mũ, nhạc cụ, thùng và kèn Đức có thể thanh toán gấp 500 lần tiền đặt cược của bạn. Hạ cánh 3 Scatter để mở khóa tính năng Vòng quay miễn phí Bierfest. Bạn sẽ nhận được 12 vòng quay miễn phí và hệ số nhân 5x tiềm năng. Tính năng Bierfest Free Spins sẽ kích hoạt ngẫu nhiên và sẽ lấp đầy các cuộn phim với nhiều điểm Wild  xếp chồng lên nhau. Tính năng Pretzel Party Spin chuyển tất cả các biểu tượng có giá trị thấp hơn thành ký tự đại diện và cũng sẽ kích hoạt ngẫu nhiên. Tính năng Prost Win Spin là một tính năng trực quan hấp dẫn mà bạn có thể mở khóa bằng cách hạ cánh các biểu tượng Wild  Hansel và Gretchen. Dưới dạng ký tự đại diện xếp chồng lên nhau, hai biểu tượng này sẽ chỉ xuất hiện trên cuộn 2 và 4. Vòng thưởng sẽ bắt đầu ngay khi chúng mở rộng để bao gồm toàn bộ cuộn phim. Hai biểu tượng Wild  sẽ hợp nhất để trở thành một biểu tượng Wild  trong cuộn 3 và sẽ cung cấp cho bạn một bộ sưu tập các vòng quay miễn phí. Trò chơi này mang đến cho chúng ta một điều gì đó độc đáo bằng cách cung cấp cho chúng ta một loạt các tính năng Wild  thú vị.