(JBO Vietnam) Game slot Lantern Festival mô phỏng lại lễ hội đèn lồng nổi tiếng của Trung Hoa. Đây sẽ là game hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều phần thưởng thú vị. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

game slot Lantern Festival

Giới thiệu game slot Lantern Festival

Game slot Lantern Festival lấy cảm hứng từ lễ hội đèn lồng của người Trung Hoa. Ngày lễ này thường rơi vào khoảng tháng 3 đến tháng 4 hàng năm theo lịch cổ đại. Đến thời điểm hiện nay thì nó vào khoảng cuối năm âm lịch.

Vào thời cổ đại, những chiếc đèn lồng khá đơn giản và chỉ có hoàng đế với quý tộc mới có những chiếc đèn trang trí công phu lớn. Trong thời hiện đại, đèn lồng đã được tô điểm với nhiều thiết kế cầu kỳ hơn.

Những chiếc đèn lồng này tượng trưng cho những điều cần buông bỏ lại trong quá khứ và nhận được những cái mới, những điều tuyệt vời trong năm tới. Những chiếc đèn lồng hầu như luôn có màu đỏ để tượng trưng cho sự may mắn. Game slot Lantern Festival như một lời chúc may mắn đến cho người chơi.

Có thể nói lễ hội đèn lồng này mang đậm phong cách Trung Quốc nhưng vẫn phảng phất nét văn hóa truyền thống gần gũi với người dân Việt Nam. Game slot Lantern Festival có đến 30 đường thanh toán đồng nghĩa với mỗi lần quay bạn có đến 30 cơ hội để giành chiến thắng.

game slot Lantern Festival

Biểu tượng game slot Lantern Festival

Vì lấy cảm hứng từ lễ hội lồng đèn nên chắc chắn các biểu tượng được sử dụng trong game slot Lantern Festival đều mang bóng dáng của những chiếc lồng đèn. Bên cạnh đó, còn có một vài món ăn truyền thống mà người dân thường sử dụng vào dịp lễ hội này. Chúng bao gồm: bánh trôi Tàu, bánh mứt, nước trà,…

Bên cạnh đó, game slot Lantern Festival cũng có các biểu tượng thưởng đặc biệt như Scatter hay Bonus. Biểu tượng Scatter chính là những ngọn pháo sẽ mang đến cho bạn những vòng quay miễn phí.

Biểu tượng đèn trời đem đến cho bạn những vòng thưởng cùng tên. Đặc biệt, biểu tượng Bonus trong game slot Lantern Festival xuất hiện trên guồng quay sẽ kích hoạt ngay vòng thưởng pháo hoa mừng xuân.

game slot Lantern FestivalLễ hội đèn lồng trong game slot Lantern Festival vô cùng thú vị. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn may mắn khi chơi game slot.

JBO Vietnam

goaldaddy vietnam