Tham gia lễ hội hóa trang lớn nhất thế giới trong game slot Brazilia

(JBO Vietnam) Rio là nơi diễn ra lễ hội hóa trang nổi tiếng nhất thế giới được quốc tế công nhận. Người Brazil chuẩn bị cho lễ hội hóa trang trong suốt cả năm. Ít ai biết rằng thủ đô liên bang của Brazil thực tế là Brasilia, được thành lập vào năm 1960. High 5 Games ca ngợi thành phố này trong game slot Brazilia.

Giới thiệu game slot Brazilia

euro 2020 2021 live streaming

Bạn sẽ thấy những thác nước tuyệt đẹp và tất nhiên là cả những người đàn ông và phụ nữ Brazil xinh đẹp. Brazilia đi kèm với 30 dòng thanh toán không cố định có thể đưa bạn đến những chiến thắng đáng kinh ngạc. Game slot cung cấp các trò chơi Wild, siêu ngăn xếp, Scatter và các trò chơi tiền thưởng miễn phí.

Vì nó có sẵn trên tất cả các thiết bị di động, bạn có thể chơi Brazilia bất cứ khi nào bạn muốn. Tại sao không bắt đầu ngay bây giờ?

Bạn sẽ có thể tận hưởng thời gian đánh bạc suôn sẻ trên Android hoặc iOS tại tất cả các sòng bạc di động tốt nhất. Khi tải trò chơi, bạn sẽ thấy màn hình đặt cược bên dưới.

Bạn có thể đặt cược vào 1, 5, 9, 15 hoặc 30 dòng với mức cược từ 0,01 đến 10 khoản tín dụng trên mỗi dòng. Tổng số tiền đặt cược tối thiểu là 0,01 và tối đa là 300 tín dụng.

Tiếp theo, bạn có nút phát lại. Chọn nó để xem lần quay cuối cùng của bạn. Bên dưới nó, bạn sẽ tìm thấy nút loa và dấu “?”. Nhấp vào dấu “?” , bạn sẽ mở bảng thanh toán.

Cuối cùng, bạn sẽ thấy nút tự động phát, nơi có thể kích hoạt tối đa 25 vòng quay tự động. Sử dụng nút quay màu xanh lam để bắt đầu.

Tính năng game slot Brazilia

Scatter là biểu tượng thác nước. Wild có biểu tượng của trò chơi và cung cấp 1.000.00 tín dụng cho một combo 5 món. Cô gái mặc váy tím cho bạn 300.00, người đàn ông 250.00, và những cô gái mặc váy xanh lam 175.00.

Để không bị ngạc nhiên, bạn nên biết rằng các biểu tượng có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau trên các cuộn. Ví dụ: khi 2 người đàn ông xuất hiện trong một biểu tượng thay vì một người đàn ông, bạn nên biết rằng biểu tượng đó được tính là 2 biểu tượng người đàn ông Brazil riêng biệt trong sự hình thành các combo chiến thắng.

Đó là lý do tại sao bạn có thể tạo thành tổ hợp 10 loại độc nhất với các biểu tượng thông thường. Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng trên cuộn nhưng không thay thế cho Scatter.

Biểu tượng Scatter có thể xuất hiện với một thác nước duy nhất hoặc với hai thác nước. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần phải hạ cánh từ 5 đến 8 trong số chúng để kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Tuy nhiên, Scatter có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn nhưng không phải là cuộn đầu tiên. Đối với 5, 6, 7 hoặc 8 biểu tượng Scatter xuất hiện, bạn sẽ nhận được 5, 7, 10 hoặc 15 vòng quay miễn phí tương ứng. Các vòng quay miễn phí không thể được kích hoạt lại.

Bạn có thể giành được khoản thanh toán 75,000.00 trong một lần quay khi chơi game slot Brazilia của High 5 Games. Trò chơi cung cấp cách chơi phương sai trung bình và có RTP là 94,90%.

Khi chơi slot Brazilia, bạn có thể mong đợi giành được những giải thưởng xứng đáng. Một kết hợp chiến thắng với Wild có thể mang lại 10.000.00 tín dụng và bạn có thể giành được điều đó với 15 vòng quay miễn phí.