Tham gia lễ hội trái cây trong game slot Merry Fruits

(JBO Vietnam) Game slot Merry Fruits mang tất cả các biểu tượng trái cây yêu thích của bạn trở nên sống động trên lưới 5×3. Trò chơi này cung cấp đồ họa sống động trên nền màu tím với 20 dòng thanh toán có thể điều chỉnh.

Giới thiệu game slot Merry Fruits

euro 2020 2021 live streaming

Tham gia trò chơi này trên tất cả các thiết bị bao gồm cả thiết bị máy tính để bàn, di động và máy tính bảng. Những trái cây vui nhộn này biết cách để có một khoảng thời gian vui vẻ và có thể cho người chơi ra về với giải thưởng lên tới 500.000 xu.

Merry Fruits thậm chí có thể tạo ra một số bất ngờ thú vị như các ngôi sao Scatter, DJ 7 Wild, chiến thắng tức thì và một trò chơi mạo hiểm. Các cửa sổ nhiều màu tạo thành một lưới 5×3 sống động với nền màu tím.

Mỗi trái cây được hóa trang thành một nhân vật độc đáo và nhận phần thưởng lên đến 500.000 xu ngon lành. Bạn có thể xem bảng thanh toán ở đầu màn hình. Sử dụng tab “Dòng” để chọn 10 hoặc 20 dòng thanh toán.

Sau đó, sử dụng tab ‘Đặt cược’ để chọn đặt cược lý tưởng của bạn. Bạn có thể đặt cược 10 đến 2000 xu mỗi lần quay. Bất kể tài khoản ngân hàng của bạn là bao nhiêu, bạn đều có thể tìm thấy một khoản đặt cược thoải mái.

Để có cơ hội thêm tiền thưởng vào chiến thắng của bạn, chỉ cần nhấp vào tab ‘Gamble’. Bạn có thể kích hoạt tính năng này để chơi một trò chơi mạo hiểm. Nếu bạn thích chơi khi đang di chuyển, bạn có thể chơi game slot di động Merry Fruits.

Trò chơi hoạt động trên tất cả các thiết bị bao gồm cả thiết bị iOS và Android. Ghé thăm sòng bạc di động hàng đầu để tự mình trải nghiệm.

Tính năng game slot Merry Fruits

Nhóm trái cây vui nhộn bao gồm anh đào sinh đôi, cướp biển cam và chanh Mexico. Bộ ba trái cây vui nhộn này có thể thưởng cho bạn tới 5000 xu bất cứ khi nào 3 hoặc nhiều hơn tiếp đất dọc theo guồng.

Chúng ta có một quả mận xinh đẹp và một nàng tiên lê, cả hai đều có thể trả tới 10.000 đồng tiền. Quả dưa hấu thân thiện sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng hậu hĩnh lên đến 20.000 xu.

Merry Fruits cũng mang đến những chiến thắng ngay lập tức, tạo thêm sự bất ngờ cho trò chơi truyền thống này. Merry 7 là biểu tượng Wild và có thể giúp bạn hình thành nhiều đường chiến thắng hơn bằng cách thay thế các biểu tượng khác.

Các khoản thanh toán lớn nhất có thể từ sự kết hợp hạ cánh của các ngôi sao Scatter. Nếu bạn đạt được 5 ngôi sao ở bất kỳ đâu dọc theo trục quay, bạn có thể nhận được tối đa 500.000 xu. Cho dù phần thưởng của bạn lớn hay nhỏ, bạn luôn có thể chọn đánh cược tiền thắng của mình.

Bạn có thể kiếm được một số khoản thanh toán đáng kể nếu bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro trong trò chơi cờ bạc. Bạn có thể kiếm tới 500.000 xu trong game slot Merry Fruits của Amatic. Nó có RTP là 96% và mang lại độ biến động trung bình.

Merry Fruits là một trò chơi vui nhộn đặc biệt là đối với những người hâm mộ game slot trái cây. Đó là lễ hội trái cây mang đến giải thưởng hấp dẫn lên đến 500.000 đồng.