(JBO Vietnam) Tham gia game slot Village People Macho Moves, bạn sẽ được đặt chân tới vũ trường sôi động, rực rỡ. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

game slot Village People Macho Moves

euro 2020 2021 live streaming

Giới thiệu game slot Village People Macho Moves

Game slot Village People Macho Moves được diễn ra trong vũ trường sôi động, hào nhoáng, rực rỡ như những show diễn của một trong những nhóm nhạc vũ trường nổi tiếng nhất nước Mỹ, được gọi là Village People. Trên đỉnh của các cuộn quay, bạn có thể thấy từng thành viên ban nhạc trong trang phục nổi tiếng của họ.

Các cuộn quay game slot Village People Macho Moves trong suốt với các biểu tượng lơ lửng xuất hiện. Đèn sàn nhảy lấp lánh tạo ra một bầu không khí rất sôi động và vui nhộn. Các màu neon cũng mang đến một phong cách retro của thập niên 80.

Game slot Village People Macho Moves bao gồm 6 cuộn quay, 3 dòng và 15 hàng thanh toán cố định. Các biểu tượng được sử dụng trong game là biểu tượng micro, băng cassette, đĩa vinyl, kính râm, giày,… cùng các biểu tượng cơ, rô, chuồn, bích.

game slot Village People Macho Moves

Tính năng game slot Village People Macho Moves

Khi một trong những biểu tượng VP rơi vào guồng quay game slot Village People Macho Moves, nó sẽ lấp đầy thanh năng lượng và bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí cùng với các tính năng bổ sung sau:

  • Công nhân xây dựng (cuộn 1): với mỗi vòng quay miễn phí, bạn nhận được một hệ số nhân ngẫu nhiên từ 2 đến 20 lần tiền cược.
  • Cao bồi (cuộn 2): sẽ có 2-12 biểu tượng Wild được thêm vào guồng cho mỗi lần quay.
  • Cảnh sát (cuộn 3): sẽ có 2-4 biểu tượng Wild xuất hiện trong mỗi vòng quay miễn phí.
  • Thổ dân Ấn Độ (cuộn 4): trong các vòng quay miễn phí, biểu tượng Wild sẽ lấp đầy trên các cuộn 5 và 6. Sau mỗi vòng quay, các biểu tượng Wild sẽ lần lượt di chuyển về các cuộn nằm bên trái.
  • Vận động viên xe đạp (cuộn 5): các biểu tượng mang giá trị thưởng thấp sẽ được thay thế bằng 1 biểu tượng có giá trị cao hơn để giành chiến thắng lớn hơn.
  • Thủy thủ (cuộn 6): bạn nhận được 1-3 biểu tượng Wild khóa ngẫu nhiên tại chỗ cho mỗi vòng quay miễn phí.

game slot Village People Macho MovesGame slot Village People Macho Moves có tính năng khá hấp dẫn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn may mắn khi chơi game slot.

JBO Vietnam