Tham gia nhóm phượt thủ trong game slot Slots Angels

(JBO Vietnam) Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình thì có lẽ tham gia vào một nhóm phượt thủ là tất cả những gì bạn cần. Trong trò chơi đánh bạc Slots Angels của BetSoft, bạn sẽ được chào đón với tư cách là thành viên danh dự của một băng đảng mô tô, nơi bạn có thể lang thang tại các quán bar, tham gia các cuộc đua đường phố và chơi phi tiêu để giành được nhiều giải thưởng.

Giới thiệu game slot Slots Angels

Slots Angels cung cấp cho bạn 5 cuộn và 30 dòng thanh toán hoạt động với đầy đủ các biểu tượng người đi xe đạp và toàn bộ các loại tiền thưởng. Chơi nó trong sòng bạc tiền thật và bạn không chỉ có thể nhận được giải thưởng lên tới 225.000 xu mà còn có thể giành được giải độc đắc lũy tiến tăng dần khi bạn chơi nhiều hơn. May mắn thay, độc đắc lũy tiến không phải là giải thưởng duy nhất bạn sẽ nhận được khi thưởng thức trò chơi này. Slots Angels cũng có một bộ sưu tập đầy đủ các tính năng bổ sung, bắt đầu với trò chơi nhân đôi và hồi sinh với hệ số giải thưởng và các vòng quay miễn phí, tính năng nhấp và giành chiến thắng, v.v.

Cũng giống như trong bất kỳ trò chơi nào khác từ studio, Slots Angels cung cấp cho bạn nhiều loại điều khiển dễ sử dụng, ngay cả với người chơi mới. Chọn đặt cược của bạn bằng cách điều chỉnh giá trị của đồng tiền, số lượng dòng trả và đặt cược của bạn trên mỗi dòng, sau đó chỉ cần nhấn vào bánh xe máy để bắt đầu quay. Bạn có thể chơi với số tiền đặt cược tối thiểu là 0,01 tín dụng hoặc tăng đặt cược của mình lên đến tổng cộng 150 tín dụng, tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Nhưng trước khi bạn quyết định xem bạn có muốn vô hiệu hóa dòng thanh toán hay không, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên nhấn vào nút “xem thanh toán”. Nút này sẽ hiển thị cho bạn bảng thanh toán của trò chơi nơi tất cả các dòng, biểu tượng thanh toán và các tính năng được giải thích. Có tám biểu tượng bạn có thể thu thập để nhận giải thưởng tiền mặt trong trò chơi, tất cả đều hiển thị các khoản thanh toán bằng đồng xu tăng / giảm cùng với đặt cược của bạn trên mỗi dòng.

Tính năng game slot Slots Angels

Slots Angels của BetSoft sẽ trả tiền cho bạn bất kỳ lúc nào một chuỗi gồm ít nhất ba biểu tượng phù hợp xuất hiện trên một dòng thanh toán đang hoạt động, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Nhưng nhờ các tính năng tiền thưởng, bạn sẽ không chỉ có một giải thưởng để mong đợi khi bạn giành chiến thắng. Cụ thể, mỗi kết hợp chiến thắng trong trò chơi này cũng kích hoạt thời gian quay vòng tiền thưởng của cuộn trung tâm và hệ số thanh toán cho giải thưởng của bạn. Kết nối năm chiến thắng liên tiếp và bạn có thể nhận được khoản thanh toán miễn phí nhân với 5 lần. Và nếu bạn vẫn muốn có thêm tiền mặt, bạn cũng có thể chơi trò chơi nhân đôi và đặt cược số tiền thắng cược của mình vào một lần tung đồng xu để nhân đôi chúng. Để có thêm giải thưởng miễn phí khi bạn chơi bằng tiền thật, hãy tìm các biểu tượng tiền thưởng.  Tuy nhiên, hãy thu thập ba biểu tượng phi tiêu trên các cuộn một, hai và năm, và bạn sẽ có quyền truy cập vào tính năng click-me, nơi có nhiều giải thưởng tiền mặt khác nhau. Và nếu bạn có nhu cầu về tốc độ, hãy đợi ba biểu tượng xe đạp cũ hạ cánh trên cùng một cuộn và bạn sẽ kích hoạt phần thưởng cuộc đua, nơi thậm chí còn có nhiều khoản thanh toán miễn phí đang chờ đợi. Ngoài ra còn có giải độc đắc lũy tiến đang chờ đợi người chơi may mắn.