Tham gia phi vụ cướp nhà băng trong game slot Heist

(JBO Vietnam) Nếu bạn đang tự hỏi làm cách nào BetSoft trở thành nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng, bạn chỉ cần chơi game slot Heist. Trò chơi đánh bạc này cung cấp mọi thứ mà Betsoft nổi tiếng – RTP hào phóng, phương sai trung bình và một loạt các tính năng tiền thưởng.

Giới thiệu game slot Heist

euro 2020 2021 live streaming

Trong trò chơi 30 dòng thanh toán nhịp độ nhanh này, bạn sẽ hóa thân vào vị trí của kẻ trộm cướp chuyên nghiệp Neil Quailand và cướp kho tiền, làm nổ cuộn dây và vượt mặt cảnh sát để kiếm được nhiều hơn một vài xấp tiền mặt. Heist sẽ khiến bạn hồi hộp với phần giới thiệu, phần thưởng theo chủ đề và giải thưởng lên đến 150.000 xu mỗi lần quay mà bạn sẽ có cơ hội gửi ngân hàng bất cứ lúc nào bạn chơi bằng tiền thật. Có thể chơi trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn, bạn có thể thưởng thức Heist bất kể ở đâu và khi nào bạn muốn chơi. Bất kể bạn muốn sử dụng thiết bị nào, bạn sẽ luôn có thể tận hưởng một loạt các tính năng bổ sung tuyệt đẹp khi chơi, bao gồm trò chơi quay miễn phí, cuộn Wild nhân giải thưởng, trò chơi điện ảnh kiếm tiền, v.v.

Game slot Heist đến từ BetSoft có thể được chơi một cách dễ dàng, nhờ vào các điều khiển chơi được tích hợp sẵn trên màn hình. Bắt đầu với màn hình nhỏ ở bên tay trái của bạn để chọn giá trị đồng xu bằng cách nhấp vào nó và sau đó sử dụng các nút tiếp theo để chọn đặt cược trên mỗi dòng và chọn đường thanh toán của bạn. Đặt cược của bạn ở bất kỳ vị trí nào trong khoảng từ 0,01 tín dụng đến 150 tín dụng mỗi vòng bằng các điều khiển này và sau đó nhấn nút quay để bắt đầu chơi bằng tiền thật. Một trong những điều độc đáo về máy đánh bạc này là nó có các dòng trả tiền đang hoạt động mà bạn có thể kích hoạt riêng lẻ để chơi với số tiền ít hơn mỗi vòng.

Tính năng game slot Heist

Một điều mà người chơi sẽ thích về lối chơi trong Heist là trả giải thưởng ngay cả khi bạn chỉ ghép hai biểu tượng trong một chuỗi. Vì vậy, để được thanh toán khi chơi bằng tiền thật, bạn sẽ cần thu thập hai, ba hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau trên đường thanh toán đang hoạt động, từ trái sang phải. Biểu tượng duy nhất trả tiền cho hai biểu tượng là tên trộm Neil và thám tử Kowalski, có thể trả lần lượt lên tới 2.500 và 2.000 đồng mỗi chuỗi. Tuy nhiên, đối với một số chiến thắng tiền thưởng, bạn sẽ cần phải đợi một số biểu tượng đặc biệt xuất hiện trên màn hình của bạn.

Trong số tất cả bốn biểu tượng, biểu tượng có lợi nhất là biểu tượng dao cắt thủy tinh có thể kích hoạt tiền thưởng chiến thắng ngay lập tức khi ba hoặc nhiều hơn được thu thập trên bất kỳ dòng thanh toán nào đang hoạt động. Chọn một trong những máy cắt thủy tinh trên cuộn và nhận tiền ngay lập tức, quyền truy cập vào phần thưởng điện ảnh hoặc phần thưởng quay miễn phí, trong đó giải thưởng của bạn sẽ được nhân lên gấp đôi. Hệ số chiến thắng cũng có sẵn trong tính năng thưởng cuộn Wild, có thể được kích hoạt bằng biểu tượng nổ C4 trên vị trí thứ hai của cuộn trung tâm. Thu thập biểu tượng và bạn sẽ phát nổ cuộn phim, biến nó thành một đống Wild với hệ số chiến thắng có thể tăng gấp đôi khoản thanh toán của bạn! Các phần thưởng khác mà bạn có thể tận hưởng là các khoản thanh toán của Scatter và trò chơi cướp kho tiền. Các khoản thanh toán Scatter được kích hoạt bởi ba biểu tượng khoan ở bất kỳ vị trí nào và họ có thể trả tối đa 750 xu cho mỗi kết hợp. Mặt khác, trò chơi cướp kho tiền có thể được kích hoạt bởi ba hoặc nhiều biểu tượng kho tiền trên một dòng tiền đang hoạt động.