Tham gia tiệc rượu trong game slot Cabaret Nights

(JBO Vietnam) Trong Cabaret Nights đến từ High 5 Games, bạn sẽ thấy MC và ba nữ vũ công trông thật bắt mắt. Cabaret Nights cung cấp 40 đường thanh toán không cố định. Nó cung cấp tính năng đèn may mắn, hệ số nhân, Wild, Scatter và vòng quay miễn phí, có thể mang lại chiến thắng đáng kinh ngạc.

Giới thiệu game slot Cabaret Nights

euro 2020 2021 live streaming

Bạn có thể chơi Cabaret Nights trên các thiết bị di động và máy tính để bàn của mình, vì vậy hãy đảm bảo bạn tải nó ở bất kỳ đâu và chơi thử! Tải trò chơi và bạn sẽ thấy trường cấu hình đặt cược. Bạn có thể tùy ý sử dụng 40 đường thanh toán không cố định.

Phạm vi cá cược trên mỗi dòng từ 0,01 đến 10 tín dụng, có nghĩa là tổng số tiền đặt cược của bạn có thể từ 0,01 đến 400 tín dụng. Số dư trong các khoản tín dụng của bạn được hiển thị cùng với trường giành chiến thắng.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy nút loa và bên cạnh nó, bạn có nút dấu chấm hỏi. Nhấn vào nó và bạn sẽ mở bảng thanh toán. Hai nút cuối cùng là nút tự động phát và nút quay. Nhấp vào nút tự động phát, bạn sẽ có thể phát tới 25 lần quay tự động. Nếu bạn muốn quay các cuộn bằng tay, bạn có thể nhấp vào nút quay.

Tính năng game slot Cabaret Nights

Đầu tiên, bạn sẽ thấy biểu trưng của trò chơi là biểu tượng Wild. Sau đó, bạn sẽ thấy MC là biểu tượng được trả cao nhất, mang đến cho bạn 500.00 cho kết hợp tốt nhất. Người biểu diễn màu hồng cho bạn 450,00, người biểu diễn màu xanh lam 425,00 và người biểu diễn màu đỏ 400,00.

Máy hát và cối xay gió cho bạn 150,00, các thẻ chơi As, Ks và 5s trả 75,00. Vào đầu mỗi lần quay, một trong bốn biểu tượng trả thưởng cao sẽ nhận được khung kim cương và được chọn làm biểu tượng may mắn đặc biệt, nhờ tính năng đèn may mắn.

Nếu một hoặc nhiều biểu tượng may mắn này tham gia kết hợp chiến thắng, bạn sẽ được thưởng cấp số nhân từ 2x đến 9x. Do đó, chiến thắng mà họ hình thành được nhân với giá trị cấp số nhân đó.

Wild xuất hiện trên tất cả các cuộn ngoại trừ cuộn đầu tiên và thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ biểu tượng trái tim. Đương nhiên, trái tim giúp bạn kích hoạt các trò chơi tiền thưởng trong máy đánh bạc Cabaret Nights. 3 đến 5 biểu tượng trái tim trao 7 vòng quay miễn phí, không thể kích hoạt lại.

Trong các vòng quay miễn phí, các biểu tượng sẽ thay đổi màu sắc, nhưng chúng vẫn cung cấp các khoản thanh toán giống như trong trò chơi cơ bản.

Trò chơi vui nhộn này cung cấp khả năng chơi có độ biến động trung bình cùng với RTP là 94,90%. Nếu trò chơi chọn biểu tượng MC được trả cao nhất làm biểu tượng may mắn và bạn tạo thành một tổ hợp 5 loại, bạn sẽ quản lý để kiếm được 5.000,00 trong một lần quay.

Nếu bạn xoay sở để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay trong số 7 vòng quay miễn phí, điều đó có nghĩa là Cabaret Nights có thể phân phối tối ưu 240.000,00. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thử game slot Cabaret Nights vì đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời!