Tham gia vào thí nghiệm điên rồ trong game slot Manic Millions

(JBO Vietnam) Khi nói về những game slot phổ biến nhất từng được tạo ra, chúng ta không thể bỏ qua Manic Millions của NextGen. Người chơi chỉ đơn giản là yêu thích chủ đề nhà khoa học kỳ lạ và các khoản thanh toán tuyệt vời mà nó có thể mang lại.

Giới thiệu game slot Manic Millions

Manic Millions kể cho bạn câu chuyện về một thiên tài điên loạn, người đang theo đuổi những phát minh vĩ đại, đã mất trí và bắt đầu tạo ra những sinh vật kỳ lạ. Với RTP là 95,24% và số tiền thắng tối đa là 1,250 lần tiền đặt cược, Manic Millions có thể chơi được trên tất cả các thiết bị, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi thử nó ngay lập tức, cho dù bạn ở đâu. Thực tế là nó là một game slot có chủ đề giải trí cực kỳ thú vị và lối chơi chứa đầy các tính năng, khiến nó trở nên hấp dẫn đối với tất cả các loại người chơi.

Manic Millions được phát triển ở định dạng HTML5 nên nó tương thích với mọi máy tính bảng, điện thoại thông minh, PC và máy tính xách tay. Bạn có thể mang nó theo mọi lúc mọi nơi và bạn sẽ làm như vậy, bởi vì khi đã bắt đầu chơi, bạn sẽ không thể dừng lại. Quyết định bắt đầu chơi nó chưa? Chà, bạn cần biết một vài điều về nó. Khi bạn tải Manic Millions, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy nhà khoa học điên rồ ở phía bên trái và nút phát rất lớn ở phía bên phải của màn hình. Bên dưới nó, bạn sẽ thấy Igor, nhân vật trông giống Frankenstein. Trên đó, bạn sẽ thấy nút cài đặt. Nhấp hoặc nhấn vào nó. Bạn sẽ nhận thấy rằng điều đầu tiên hiện lên là cửa sổ cấu hình đặt cược. Bạn có hai thanh trượt, một thanh cho các đường trả tiền và một thanh trượt cho giá trị tiền đặt cược của bạn. Vấn đề là, Manic Millions cung cấp 25 dòng thanh toán cố định, vì vậy thanh trượt dòng tiền sẽ được đánh dấu bằng màu xám, có nghĩa là bạn không thể tăng hoặc giảm số lượng dòng tiền. Nhưng bạn có thể làm điều đó đối với giá trị tiền xu.

Tính năng game slot Manic Millions

Ngoại trừ biểu tượng Scatter ra thì biểu tượng Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trên cuộn trong việc tạo ra các combo chiến thắng. Như bạn có thể thấy, Wild đóng vai trò thông thường của nó, vì vậy không có gì ngạc nhiên. Nhưng bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng có hai tính năng đặc biệt ngẫu nhiên trong máy đánh bạc Manic Millions ngoài các trò chơi tiền thưởng. Đầu tiên là tiền thưởng Scatter Igor. Đây là khi Igor thêm 1 hoặc nhiều Scatter trên cuộn giữa, sau bất kỳ vòng quay nào. Thứ hai là tiền thưởng Wild Igor. Igor thêm Wild vào một hoặc nhiều cuộn trong bất kỳ vòng quay cơ bản nào. Và trong các vòng quay miễn phí, Igor có thể thêm tối đa 3 ký tự Wild trên một hoặc nhiều cuộn.

Nói về các vòng quay miễn phí, bạn sẽ kích hoạt chúng với 3 biểu tượng Scatter trở lên. Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại, miễn là bạn hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng Scatter trên các vòng quay trong quá trình tính năng này. Igor có thể giúp bạn bằng cách thêm các Scatter trên cuộn với tính năng đặc biệt của nó, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ kích hoạt lại các vòng quay miễn phí ít nhất một lần. Với RTP là 95,24% và số tiền thắng tối đa là 1,250 lần tiền đặt cược, Manic Millions đã sẵn sàng chào đón bạn!