Thám hiểm căn phòng chết chóc trong game slot Cat Wilde and the Doom of Dead

(JBO Vietnam) Play’n GO đã từng thành công trong quá khứ với loạt trò chơi Rich Wilde, bao gồm trò đánh bạc trực tuyến Rich Wilde và Shield of Athena. Giờ đây, công ty cung cấp Cat Wilde, con gái của Rich Wilde, đóng vai chính trong trò chơi trực tuyến Cat Wilde and the Doom of Dead.

Giới thiệu game slot Cat Wilde and the Doom of Dead

euro 2020 2021 live streaming

Trò chơi này có 5 cuộn và 3 hàng và có 10 dòng thanh toán. Cũng giống như series Rich Wilde, trò chơi này có chủ đề Ai Cập cổ đại. Tác phẩm nghệ thuật rất hấp dẫn với các pharaoh và xác ướp được chi tiết hóa giữa các biểu tượng khác của Ai Cập.

Đặt cược tối thiểu là 0,10 tín dụng và tối đa là 100 – nhấp vào mũi tên cộng và trừ để điều chỉnh tiền đặt cược của bạn. Truy cập bảng thanh toán bằng cách nhấp vào nút “i” ở phía bên trái của màn hình chính.

Bản thân Cat Wilde là biểu tượng được trả cao nhất, tiếp theo là các biểu tượng khác của Ai Cập trả ít dần. Các biểu tượng thẻ (A, K, Q, J và 10) trả ít hơn. Biểu tượng thẻ chỉ thanh toán nếu bạn nhận được ít nhất ba trong số chúng; các biểu tượng cao hơn sẽ trả tiền nếu bạn nhận được ít nhất hai.

Nhấn Tự động phát – nút tròn màu cam ở dưới cùng bên phải, bên cạnh biểu tượng vòng quay chính để sử dụng bất kỳ số nào từ 10 đến 100 vòng quay tự động.

Ở phía bên trái, biểu tượng có ba thanh điều chỉnh cài đặt. Bên cạnh đó là nút bật / tắt âm lượng, sau đó là tia chớp khi bật và tắt Turbo Spins. Wild có thể hạ cánh trên bất kỳ trục quay nào và tất cả năm biểu tượng Wild mở rộng để lấp đầy mỗi cuộn trong trò chơi đánh bạc trực tuyến Play’n GO này.

Biểu tượng Scatter là một la bàn. Chúng chỉ xuất hiện trên các Cuộn 1, 3 và 5. Tiếp đất Scatter trên cả 3 cuộn và bạn sẽ không chỉ nhận được khoản thanh toán ngay lập tức, bạn sẽ nhận được 10 Vòng quay miễn phí (nhiều hơn nữa ở những lần sau).

Tính năng game slot Cat Wilde and the Doom of Dead

Hạ cánh ba biểu tượng Scatter trong một vòng quay để nhận được các vòng quay thưởng – thực tế là 10 trong số đó. Trước khi các vòng quay miễn phí đó bắt đầu, một biểu tượng sẽ được chọn ngẫu nhiên để làm biểu tượng mở rộng đặc biệt cho độ dài của vòng quay miễn phí, miễn là nó đã tạo thành một phần của kết hợp chiến thắng.

Các biểu tượng mở rộng đó không cần phải xuất hiện liền kề nhau để dẫn đến kết hợp chiến thắng. Và trong vòng quay miễn phí, nếu bạn nhận được 3 la bàn trong một lần quay lại, bạn sẽ nhận được thêm 10 vòng quay miễn phí. Nhưng không có hệ số nhân hoặc giải đặc biệt ngẫu nhiên trong trò chơi này.

Cat Wilde and the Doom of Dead có RTP là 96,23%, đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 100. Chiến thắng tối đa gấp 5.000 lần đặt cược của bạn trong trò chơi có phương sai cao này, cho giải độc đắc tối đa 500.000 tín dụng.