Thám hiểm lâu đài Dracula trong game slot Blood Lust

(JBO Vietnam) Lấy bối cảnh lâu đài của Dracula, Blood Lust của ELK Studios mang đến trải nghiệm trò chơi đánh bạc trực tuyến mà chúng ta mong đợi từ các trò chơi đánh bạc hiện đại, đặc biệt là các trò chơi thuộc thể loại này, chẳng hạn như Blood Suckers của NetEnt.

Giới thiệu game slot Blood Lust

euro 2020 2021 live streaming

Với đồ họa tuyệt đẹp và nhạc nền xuất sắc, Blood Lust với 5 cuộn, 99 dòng thanh toán này là một trong những điểm đáng để mắt tới. Blood Lust cung cấp cả nội dung và phong cách, dưới dạng các tính năng tiền thưởng như xếp chồng tăng cường, Wild xếp chồng lên nhau và trò chơi quay miễn phí. Với tỷ lệ biến động cao hơn bình thường và RTP vững chắc, trò chơi này sẽ có rất nhiều thứ cho cả người chơi trò chơi có kinh nghiệm và người mới chơi game slot trực tuyến.

Bạn sẽ thấy một biểu tượng ở mỗi góc trong số bốn góc của màn hình. Ở trên cùng bên phải, bạn có tùy chọn Tự động phát, nơi bạn có thể thiết lập tối đa 100 vòng quay nếu bạn muốn ngồi lại và thích xem các cuộn quay. Nút quay nằm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, trong khi chồng tiền ở dưới cùng bên trái là nơi người chơi có thể chọn tiền cược của mình. Các chiến lược cá cược độc đáo của ELK Studios cũng có thể được tìm thấy tại đây. Các tùy chọn này cho phép bạn đặt tiền cược trước và tự động thay đổi dựa trên việc lần quay trước đó thắng hay thua. Có nhiều tùy chọn để lựa chọn, mang đến cho người chơi cơ hội điều chỉnh việc đặt cược của họ cho phù hợp với tài khoản ngân hàng của họ. Trước khi chơi bằng tiền thật, bạn có thể nhấp vào ba dòng ở trên cùng bên trái của màn hình. Thao tác này sẽ mở ra tab bảng trả và cài đặt. Tại đây, bạn có thể kích hoạt tính năng quay nhanh của trò chơi để tăng tốc một chút và điều khiển âm nhạc của trò chơi. Trong Bảng thanh toán, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về các biểu tượng của Blood Lust. Những biểu tượng này bao gồm từ các biểu tượng trả tiền thấp như câu lạc bộ màu tím, cho đến biểu tượng trả tiền cao nhất của trò chơi – Dracula màu vàng. Với tất cả 99 dòng thanh toán hoạt động cho mỗi lần quay trên lưới 5×3 và tiền cược từ 0,20 đến 100,00 khi chơi bằng tiền thật tại một trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu, bạn sẽ có nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn.

Tính năng game slot Blood Lust

Một trong những điểm tích cực nhất của Blood Lust là số tiền thưởng và vòng quay miễn phí mà nó cung cấp. Tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi cơ bản, người chơi có thể thấy các điểm cộng dồn được tăng cường. Với những thứ này, các biểu tượng ngẫu nhiên sẽ xuất hiện trong các ngăn xếp. Nếu bạn đủ may mắn để nhận được một số biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau, khoản thanh toán có thể rất lớn. Blood Lust cũng có Boosted Respin trong cuộn thứ năm. Nếu được kích hoạt, bất kỳ Scatter nào trên màn hình sẽ trở nên cốđịnh trong thời gian hồi sinh, giúp bạn có thêm một lần nữa để nhận được ba biểu tượng tiền thưởng cần thiết để kích hoạt trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí. Trong tính năng vòng quay miễn phí, mỗi biểu tượng giá trị cao có một đồng hồ đo, sẽ lấp đầy một chút mỗi khi nó xuất hiện sau một vòng quay. Nếu bất kỳ cái nào trong số này lấp đầy, biểu tượng đó sẽ biến thành biểu tượng trả tiền cao nhất của Blood Lust cho phần còn lại của vòng quay miễn phí. Các vòng quay lại tăng cường cũng có thể được kích hoạt trong tính năng này, giúp người chơi có thêm cơ hội giành chiến thắng.