Thám hiểm miền Tây hoang dã trong game slot Deadwood

(JBO Vietnam) Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim kinh điển như The Good, The Bad and The Ugly và Hang ‘Em High, thì bạn sẽ thích chơi game slot Deadwood.

Giới thiệu game slot Deadwood

euro 2020 2021 live streaming

Miền Tây hoang dã của Mỹ đóng vai trò là bối cảnh tuyệt vời cho câu chuyện sử thi truy lùng tiền thưởng ngoài vòng pháp luật này. Tất cả các biểu tượng dễ nhận biết của văn hóa cao bồi đều có mặt trong trò chơi trực tuyến Deadwood. Ví dụ, các biểu tượng được tạo thành từ các thỏi vàng, túi swag có ký hiệu đô la, huy hiệu cảnh sát trưởng, bình rượu whisky và súng ngắn hai nòng. Nolimit City đã thực sự làm một công việc tuyệt vời trong việc đưa người chơi vào vị trí của một thợ săn tiền thưởng đầy thú vị. Phương sai cho máy đánh bạc Deadwood cao và RTP 96,03% đủ gần với mức trung bình của ngành cho một trò chơi đánh bạc. Với 576 cách khác nhau để giành chiến thắng, giải thưởng tối đa bạn có thể nhận được từ một phiên chơi Deadwood là 13,950 lần số tiền đặt cược của bạn.

Điều khiển trò chơi trực tuyến Deadwood cực kỳ giống nhau. Trên máy tính để bàn, trò chơi được thiết lập theo tiêu chuẩn game slot hiện đại, theo cách hơi khác thường, với các cuộn lấy vị trí trung tâm nhưng các nút điều khiển nằm xuống dưới cùng bên trái và bên phải của màn hình. Có thể truy cập bảng thanh toán bằng cách nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng bánh răng ở bên trái màn hình. Có thể chơi Deadwood với tốc độ nhanh hơn bằng cách nhấp hoặc chạm vào biểu tượng tia chớp ở bên phải màn hình, có lẽ điều này rất hữu ích nếu bạn không có nhiều thời gian để chơi. Nếu bạn muốn làm như vậy, bạn có thể đặt điều kiện dừng khi sử dụng chức năng tự động phát cho game slot Deadwood. Để thực hiện việc này, bạn cần nhấp vào tự động phát và chọn xem bạn muốn trò chơi dừng khi bạn thắng trên một số tiền xác định hay dừng khi số dư của bạn giảm xuống dưới hoặc vượt quá một tỷ lệ phần trăm xác định. Deadwood có sẵn để chơi trên cả thiết bị iOS và Android và trải nghiệm không khác nhiều so với chơi trên máy tính để bàn. Sự khác biệt đáng chú ý duy nhất là các cài đặt được đặt khác nhau để phù hợp với trò chơi đang được chơi theo chiều dọc thay vì nằm ngang.

Tính năng game slot Deadwood

Trò chơi cơ bản trong Deadwood sử dụng định dạng cuộn 3-4-4-4-3 rất giống với trò chơi tiền nhiệm của nó với một điểm khác biệt chính: 5 cuộn đã được làm lớn hơn để cho phép thêm một biểu tượng trên mỗi cuộn. Điều này có nghĩa là trên lý thuyết, có 576 cách để giành chiến thắng trong khi chơi. Biểu tượng Wild mà bạn sẽ bắt gặp thường xuyên nhất trong Deadwood là Hunter Wild, một biểu tượng xếp chồng lên nhau hoàn toàn có thể xuất hiện ở giữa ba cuộn. Nếu nó chỉ xuất hiện một phần thì tính năng Nudge Wild có thể đưa nó vào đúng vị trí, bao phủ toàn bộ cuộn phim. Hạ cánh 3 biểu tượng đầu lâu sẽ kích hoạt 2 tính năng quay miễn phí của Deadwood, nhưng bạn chỉ có thể chọn một trong số chúng. Mặc dù cả vòng quay Hunter và vòng quay Gunslinger đều có 8 vòng quay miễn phí được cung cấp, nhưng chúng khác nhau ở các tính năng thưởng khác. Chọn tính năng Hunter spin và bạn sẽ được đảm bảo với số nhân ngày càng tăng. Hạ cánh huy hiệu cảnh sát trưởng vào cuộn 1 và 5 trong vòng quay Thợ săn và bạn sẽ được thưởng thêm một vòng quay miễn phí, nhưng hạ cánh hai biểu tượng này thì bạn sẽ được nâng cấp lên tính năng vòng quay miễn phí Shoot Out. Chọn tính năng quay Gunslinger và bạn sẽ nhận được tất cả những điều trên nhưng rủi ro tăng lên và tiềm năng cao hơn nhờ một số hệ số cố định.