Thám hiểm ngôi nhà ma quái trong game slot House of Fun

(JBO Vietnam) Bước vào House of Fun của BetSoft, một nơi bí ẩn và chứa đựng những túi tiền xu đang chờ đón tất cả những ai dám khám phá máy đánh bạc độc đáo này. Trò chơi đánh bạc có phương sai trung bình này đi kèm với các tính năng như vòng quay thưởng, vòng quay miễn phí và cách chơi mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ trò chơi nào khác.

Giới thiệu game slot House of Fun

Game slot House of Fun sẽ cho bạn thấy chính xác điều gì đã khiến nhà cung cấp phần mềm BetSoft trở nên phổ biến với người chơi. Cung cấp cho bạn 5 cuộn, 30 dòng thanh toán và thiết kế tối ưu hóa cho thiết bị di động, trò chơi sòng bạc trực tuyến này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền trên bất kỳ loại thiết bị nào. Sử dụng tiền mặt thật để chơi và giành được giải thưởng lên đến 22.500 xu!

Điều đầu tiên bạn nhận thấy về House of Fun là bản trình bày hấp dẫn của nó, được thực hiện bằng đồ họa 3D, biểu tượng hoạt hình và những nhân vật sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong khi chơi. Nhưng thú vị hơn phần trình bày là lựa chọn phần thưởng mà trò chơi này cung cấp, không chỉ bao gồm một vòng quay miễn phí mà còn các cuộn phim Wild, tính năng nhấp chuột và trò chơi phụ. Nếu bạn muốn một máy đánh bạc dễ chơi, House of Fun chắc chắn nên nằm trong danh sách của bạn. Bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi ngay sau khi bạn điều chỉnh đặt cược của mình bằng cách sử dụng các điều khiển đồng xu, dòng trả và đặt cược trên mỗi dòng. Các điều khiển này giống như một phần của chủ đề và chúng sẽ cho phép bạn chọn bất kỳ khoản đặt cược nào bạn muốn, từ 0,01 tín dụng đến tổng số 150 tín dụng. Sau khi thiết lập xong, bạn chỉ cần sử dụng các điều khiển quay thủ công hoặc Tự động chơi để bắt đầu kiếm tiền thật.

Tính năng game slot House of Fun

Tại House of Fun, giải thưởng được trả cho tất cả các chuỗi gồm hai hoặc nhiều biểu tượng trùng khớp trên một đường trả tiền đang hoạt động, bắt đầu từ cuộn đầu tiên ở bên trái và kéo dài về phía ngoài cùng bên phải. Chỉ có hai trong số các biểu tượng của trò chơi có thể trả cho chuỗi hai loại trong khi tất cả các biểu tượng khác trả cho sự kết hợp của ba hoặc nhiều hơn. Các biểu tượng (ký tự) này cũng là biểu tượng duy nhất có thể trả tới 750 xu. Các biểu tượng tiền thưởng trong trò chơi bắt đầu bằng biểu tượng Scatter (hộp bí ẩn) có thể kích hoạt tính năng quay miễn phí nếu bạn thu thập ba hoặc nhiều hơn trong số chúng. Các vòng quay miễn phí được đưa ra với số lượng ngẫu nhiên và chúng được chơi với cuộn trung tâm chứa đầy các biểu tượng Wild để giúp bạn thu thập càng nhiều giải thưởng càng tốt trong suốt tính năng.

Một biểu tượng đặc biệt khác mà bạn sẽ tìm thấy trên cuộn phim là chiếc mũ, ba hoặc nhiều trong số đó trên các dòng trả tiền một, hai và ba có thể kích hoạt tiền thưởng “click me”. Nhấp vào các biểu tượng được tạo trên màn hình để giành được khoản thanh toán tức thì cho đến khi bạn đạt được biểu tượng “thu thập”. Như một phần thưởng cuối cùng, House of Fun cung cấp cho bạn một cuộc trốn thoát khỏi dinh thự bí ẩn. Thu thập ít nhất ba biểu tượng nắm cửa trên bất kỳ dòng tiền nào và trò chơi này sẽ kích hoạt tính năng thưởng. Chọn giữa năm cánh cửa để giúp Jane và Paul thoát khỏi ngôi nhà và kiếm giải thưởng miễn phí ngay lập tức!