Thám hiểm rừng rậm hoang dã trong game slot Legacy of the Tiger

(JBO Vietnam) Legacy of the Tiger là một trò chơi tuyệt vời của các nghệ sĩ tại Playtech. Các biểu tượng cũng hấp dẫn không kém và bạn sẽ thấy các biểu tượng thẻ chơi, chim, đười ươi và cá sấu trên màn hình. Một người phụ nữ Amazonian xinh đẹp và con hổ hùng vĩ xuất hiện như những biểu tượng tiền thưởng. Nó được tối ưu hóa cho các thiết bị di động iOS, Android và Windows, cũng như PC và Mac.

Giới thiệu game slot Legacy of the Tiger

Bạn giành chiến thắng bằng cách kết hợp các biểu tượng trên bất kỳ dòng nào trong số 50 dòng từ phía bên trái, do con hổ giúp đỡ, có thể thay thế biểu tượng khác nếu cần. Cùng với tính năng quay miễn phí, bạn sẽ tìm thấy Giải đặc biệt Mega Fire Blaze. Phần thưởng tương ứng này dẫn đến các giải thưởng được đảm bảo, cùng với các cuộn mở rộng và cơ hội thu được một giải độc đắc lớn.

Phạm vi đặt cược đặc biệt rộng mang máy đánh bạc Legacy of the Tiger đến với người chơi ở hầu hết mọi ngân sách kể. Bạn có thể đặt cược từ 0,10 cho mỗi lần quay cho đến 500,00, với các điều khiển dễ quản lý, giúp bạn dễ dàng đặt cược và chơi. Các nút tự động phát và quay nhanh nằm trên bảng điều khiển, cùng với tab Thông tin mở ra bảng thanh toán. Phần này có một danh sách đầy đủ số tiền thưởng mà mỗi biểu tượng trả, với con đười ươi trả tiền nhiều nhất, gấp 3 lần tiền đặt cược của bạn khi nó được nhìn thấy ngay trên đường thanh toán. Legacy of the Tiger trông ấn tượng không kém gì trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, ngoài việc các nút điều khiển di chuyển để dễ tiếp cận hơn, nó hoạt động theo cách giống hệt như trò chơi trên máy tính để bàn.

Tính năng game slot Legacy of the Tiger

Người phụ nữ Amazon là một biểu tượng Scatter trả 1x, 10x hoặc 50x tiền cược của bạn khi được nhìn thấy ở 3, 4 hoặc 5 vị trí. Tiếp theo là 8 vòng quay miễn phí của các cuộn, trong đó chỉ những con hổ hoặc biểu tượng mặt trăng mới xuất hiện trên 3 cuộn ở giữa. Tuy nhiên, điểm nổi bật là vòng Mega Fire Blaze Jackpot, được kích hoạt bởi ít nhất 6 biểu tượng mặt trăng trong các vòng quay miễn phí hoặc trò chơi cơ bản. Mỗi mặt trăng có một giải thưởng tiền mặt và các biểu tượng kích hoạt sẽ khóa tại chỗ trong ít nhất 3 lần quay lại. Nếu có nhiều biểu tượng mặt trăng tiếp đất trong các vòng quay, chúng sẽ đặt lại bộ đếm về 3 và cũng khóa các trục quay. Một số mặt trăng có biểu tượng chìa khóa và những mặt trăng này mở khóa các hàng bổ sung. Kích hoạt 7 hàng và tất cả các giải thưởng mặt trăng được nhân đôi, trong khi mở hàng thứ 8, tất cả các giải thưởng được nhân với 5x. Điều này tiếp tục cho đến khi không có mặt trăng nào xuất hiện trong 3 vòng quay liên tiếp hoặc khi toàn bộ trò chơi được lấp đầy bằng biểu tượng. Thu thập đủ chìa khóa để mở cuộn thứ 9 trước khi kết thúc tính năng Mega Fire Blaze Jackpots và một biểu tượng ngôi sao sẽ trao 1 trong 4 giải độc đắc. Các giải độc đắc Mini, Minor, Major và Grand có giá trị lần lượt là 20x, 100x, 500x và 2000x tiền cược của bạn. Legacy of the Tiger có độ biến động cao và lợi nhuận trung bình là 96,59%.