Thám hiểm vùng đất huyền thoại trong game slot Kingdoms Rise: Chasm of Fear

(JBO Vietnam) Bản phát hành mới nhất, Kingdoms Rise: Chasm of Fear sẽ tiếp tục chuỗi thành công của Playtech với loạt phim Kingdoms Rise. Máy đánh bạc Kingdoms Rise: Chasm of Fear mang đến khả năng chiến thắng đáng kinh ngạc theo 4.096 cách khác nhau.

Giới thiệu game slot Kingdoms Rise: Chasm of Fear

Cũng giống như các mục khác trong loạt phim Kingdoms Rise, Chasm of Fear sẽ mở rộng các yếu tố câu chuyện và cung cấp lối chơi quen thuộc nhưng thú vị. Những người hâm mộ Playtech sẽ rất quen thuộc với lối chơi được cung cấp. Kingdoms Rise: Chasm of Fear là một trò chơi trực tuyến có độ biến động cao Người chơi tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu biết những gì họ có thể mong đợi từ trò chơi Playtech Origins. Đặc biệt, thương hiệu Kingdoms Rise trở nên phổ biến vì giải đặc biệt lũy tiến giúp tăng khả năng chiến thắng của mỗi trò chơi đánh bạc.

Playtech cho đến nay đã phát hành rất nhiều trò chơi mà người hâm mộ chơi game slot kiếm tiền thật rất thích. Kingdoms Rise: Chasm of Fear chắc chắn sẽ làm nóng mùa hè của bạn với ba giải đặc biệt lũy tiến và lối chơi xuất sắc. Nếu bạn yêu thích các mục khác trong bộ truyện, bạn cũng sẽ yêu thích mục này. Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế, các trò chơi khác của Kingdoms Rise là một lựa chọn tuyệt vời. Một ví dụ khác là Monty Python’s Spamalot – giai điệu nhẹ nhàng của nó kết hợp với mức cược tối đa 1.000 và giải độc đắc lũy tiến khiến nó đáng giá thời gian của bạn. Nếu bạn muốn một tông màu tối hơn, nghiêm túc hơn, bạn có thể sử dụng Battle of the Gods.

Tính năng game slot Kingdoms Rise: Chasm of Fear

Trong game slot Kingdoms Rise: Chasm of Fear, những người khổng lồ ném những tảng đá vào tàu của bạn. Những tảng đá lớn đó có thể thêm các biểu tượng bổ sung và điều đó sẽ kích hoạt các lần quay lại miễn phí. Ngoài vòng quay miễn phí, trò chơi trực tuyến này còn có giải thưởng Kingdoms Rise độc đắc. Trên thực tế, nó có ba. Tất cả ba giải đặc biệt đều lũy tiến. Chúng được gọi là Daily Strike, Power Strike và Epic Jackpot.

Bạn chỉ có thể trúng giải độc đắc Daily Strike trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày; Power Jackpot chỉ có thể giành được khi nó tăng đến một số tiền được chỉ định, trong khi Epic Jackpot (cũng là giải lớn nhất) có thể giành được bất kỳ lúc nào. Bạn có thể thấy tất cả các giải đặc biệt được xếp chồng lên nhau ở bên trái. Để biết thêm thông tin về cách đánh chúng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn của trò chơi. Tất nhiên, nếu bạn muốn dành được bất kỳ trong số 3 giải độc đắc, bạn sẽ cần phải chơi để kiếm tiền.

Kingdoms Rise: Chasm of Fear là một trò chơi đánh bạc trực tuyến có độ chênh lệch cao, vì vậy những người chơi cao có thể sẽ nhận được lối chơi mà họ đang tìm kiếm. Cũng giống như hầu hết các mục trong loạt trò chơi Kingdoms Rise, Chasm of Fear’s có RTP là 96%. Ít nhất thì đó là mức trung bình, nhưng đừng quên về ba giải đặc biệt lũy tiến đều làm tăng đáng kể khả năng chiến thắng của máy đánh bạc và làm cho Kingdoms Rise: Chasm of Fear trở nên thú vị hơn. Với các kích thước đặt cược thay đổi và ba giải đặc biệt được cung cấp, Kingdoms Rise: Chasm of Fear là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi mới cũng như những người chơi cao.