(JBO Vietnam) Bạn hãy một lần ghé tới ngôi làng vui nhộn của những chú khỉ ở game slot Funky Monkey. Tại đây, bạn sẽ được vui chơi thỏa thích và có cơ hội mang về cho mình những phần thưởng vô cùng giá trị.

game slot Funky Monkey

Bối cảnh game slot Funky Monkey

Muốn đến được ngôi làng của những chú khỉ trong game slot Funky Monkey, bạn sẽ phải đi qua một khu rừng rậm nhiệt đới. Nơi đây bạn sẽ gặp rất nhiều loài động vật lạ mắt nhưng vô cùng lương thiện. Tiếp đó, hành trình của bạn sẽ dừng lại ở một ngôi làng cổ. Đây chính là điểm đến của chúng ta.

Ngôi làng này có rất nhiều những chú khỉ vui nhộn luôn sẵn lòng tiếp đón những vị khách tới thăm. Ở đây bạn sẽ cảm nhận rất rõ nét văn hóa của chúng qua các biểu tượng mang tính biểu trưng trong game slot Funky Monkey. Ngôi làng này nằm trên một hòn đảo nên chắc chắn những cây cọ dừa sẽ có ở khắp mọi nơi. Những chú khỉ trong game slot Funky Monkey sẽ không sống ở trên cây mà sẽ sinh sống trong những ngôi nhà lợp lá.

game slot Funky Monkey

Tiếp theo, bạn sẽ thấy hình ảnh của những chiếc trống. Những chú khỉ dùng chúng để tạo lên âm thanh và nhảy múa, vui chơi suốt ngày đêm. Cặp kính mắt để chống lại ánh mặt trời chói chang và những quả chuối chắc chắn là một phần không thể thiếu trong ngôi làng này rồi.

Giá trị của các biểu tượng trong game slot Funky Monkey

Mỗi biểu tượng trong game slot Funky Monkey sẽ có một giá trị thưởng khác nhau. Chẳng hạn như phần thưởng cho 3 cặp trống xuất hiện cùng lúc là 2.500 coin. Các biểu tượng như câu cọ dừa, ngôi nhà, kính mắt và chuối đem sẽ mang lại cho bạn giá trị tiền thưởng tối đa là 1.200 coin. Ngoài ra, biểu tượng BAR khi xuất hiện 3 lần cũng đem lại cho bạn khoản thưởng lên đến 180 coin.

game slot Funky MonkeyGame slot Funky Monkey quả là game với chủ đề hấp dẫn, sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái. Ngoài niềm vui chơi đùa cùng các chú khỉ tại ngôi làng, bạn còn có cơ hội mang về cho mình các khoản thưởng vô cùng giá trị. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có khoảng thời gian tuyệt vời cùng game slot.

JBO Vietnam