Tham quan bảo tàng cổ đại trong game slot Mystery Museum

(JBO Vietnam) Đặt trong một viện bảo tàng với các đồ tạo tác lấy cảm hứng từ các thời kỳ và nền văn hóa cổ đại khác nhau, Mystery Museum là một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Bạn sẽ thấy biểu tượng đại diện cho Ai Cập cổ đại, Hy Lạp cổ đại, và thậm chí cả Nhật Bản cổ đại. Là một trò chơi có tính biến động cao, Mystery Museum là một loại game slot phù hợp với những người chơi khó tính, muốn mạo hiểm hơn để đạt được nhiều hơn

Giới thiệu game slot Mystery Museum

Mystery Museum với 10 dòng thanh toán đi kèm các tính năng như Wild, Scatter, Mystery Stacks và tính năng Power Gamble có thể đưa bạn đến 17.500 lần số tiền thanh toán tối đa của tiền cược. Để chơi Mystery Museum tại các trang web trực tuyến hàng đầu, bạn sẽ phải thiết lập mọi thứ trong một vài bước đơn giản. Tải nó và bạn sẽ thấy các cuộn được đặt trong khung chân dung, với bảo tàng ở nền. Ở dưới cùng bên phải, bạn thấy nút Quay. Sang bên trái, bạn sẽ thấy nút Autospin và màn hình hiển thị chiến thắng. Màn hình tổng đặt cược nằm bên cạnh nó cũng như màn hình số dư. Sau đó, bạn có nút loa nơi bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh và nút cài đặt.

Nhấp vào nút Cài đặt và bạn sẽ thấy bảng thanh toán. Tại đây, bạn sẽ gặp các biểu tượng trả cao nhất đến thấp nhất. Wild đại diện bởi Samurai là người được trả cao nhất cùng với King Tut. Cả hai đều cung cấp cho bạn 500 lần tiền đặt cược cho một kết hợp 5 loại một. Mũ mang lại cho bạn 200 lần tiền đặt cược, trong khi Lá chắn trông giống Medusa 100 lần tiền cho sự kết hợp tốt nhất. Các biểu tượng trả tiền thấp có giá từ 15x đến 2x tiền đặt cược và bao gồm mặt nạ Ai Cập, mũ bảo hiểm, khiên, bình, mắt, tiền xu và rune. Trong cài đặt, bạn cũng sẽ tìm thấy nút tiền xu nơi bạn có thể đặt cược của mình, từ 0,10 đến 100 tín dụng. Cuối cùng, bạn nên biết rằng trò chơi sẽ có thể dễ dàng truy cập thông qua bất kỳ Android hoặc iOS nào với các sòng bạc di động tốt nhất và thông qua bất kỳ thiết bị máy tính để bàn nào, vì nó là một game slot HTML5 tương thích với mọi kích thước màn hình.

Tính năng game slot Mystery Museum

Trong trò chơi cơ bản, Mystery Stacks có thể hạ cánh trên bất kỳ vòng quay nào và ở bất kỳ vị trí nào. Khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều hơn trong số chúng, bạn sẽ kích hoạt Nudge, và Mystery Stacks sẽ di chuyển để lấp đầy cuộn tương ứng và chúng sẽ chuyển thành vàng sau khi thanh toán bất kỳ combo chiến thắng nào. Wild Samurai, ngoài việc thay thế cho tất cả các biểu tượng trong việc hình thành các combo chiến thắng, còn đảm nhận vai trò của một Scatter trong trò chơi cơ bản. Nếu ba, bốn hoặc năm tiếp đất ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn, chúng sẽ kích hoạt 8, 10 hoặc 12 Vòng quay miễn phí. Tính năng ngôi sao trong Mystery Museum là tính năng Power Gamble mới. Bất kỳ chiến thắng nào bạn thực hiện lớn hơn 2x, 5x, 10x, 25x hoặc 50x tiền cược, bạn có thể đánh cược nó để lấy Feature Trigger hoặc tiền thắng cược lớn hơn.

RTP khi tính năng Power Gamble không hoạt động là 96,58%, nhưng khi nó hoạt động, RTP tăng lên 97,04%. Nếu bạn có Power Gamble hoạt động và đoán đúng thẻ vào đúng thời điểm, bạn có thể đánh bạc tiền thắng của mình và đạt được tiềm năng thanh toán tối đa là 17.500 lần tiền đặt cược. Nếu bạn chơi với mức cược tối đa khi bạn giành được chiến thắng đó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ thu về khoản thanh toán 1.750.000 tín dụng!