(JBO Vietnam) Game slot Gold Factory có những hình ảnh động chân thật và tuyệt vời, tạo cảm giác như thể nhà máy đang thực sự trở nên sống động xung quanh bạn. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game này nhé.

game slot Gold Factory

Giới thiệu game slot Gold Factory

Game slot Gold Factory có bối cảnh được đặt trong một nhà máy sản xuất vàng. Bạn sẽ tham gia cùng những nhà phát minh và đội ngũ trợ lý trẻ chế tạo vàng và thực hiện một cuộc phiêu lưu điên rồ trên tàu ngầm để tìm kiếm thêm kho báu.

Game slot Gold Factory là game khá sáng tạo. Những hình ảnh động thực sự chân thật và tuyệt vời được bao quanh bởi những thỏi vàng lấp lánh. Vàng rơi ra từ máng, có một đoàn tàu nhỏ di chuyển ở phía trước và khinh khí cầu bay trên khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Hiệu ứng âm thanh đi kèm trong game slot Gold Factory cũng rất thú vị với một bản nhạc mang đến sự lạc quan và âm thanh từ nhà máy. Game có 5 cuộn với viền vàng sáng bóng, 3 hàng và 50 dòng thanh toán cố định.

Biểu tượng Wild trong game slot Gold Factory chính là biểu tượng logo của game. Bên cạnh đó, game còn một số biểu tượng như nhà máy vàng, cậu bé, người đàn ông, đoàn tàu, tàu ngầm, khinh khí cầu, thỏi vàng, giỏ vàng, đồng tiền vàng,…

game slot Gold Factory

Tính năng game slot Gold Factory

Khi kích hoạt vòng quay miễn phí game slot Gold Factory, bạn có thể được thưởng từ 10 đến 35 vòng quay, cùng với số nhân gấp 2 lần. Điều này có nghĩa là tất cả các chiến thắng của bạn trong tính năng sẽ được nhân đôi. Tuy nhiên, tính năng này không thể tái kích hoạt.

Nếu bạn có tối thiểu 3 đồng tiền vàng trở lên trên guồng quay game slot Gold Factory, bạn sẽ kích hoạt Boiler Room Bonus. Lúc này, bạn được yêu cầu chọn 4 trong số 12 nồi hơi đang chứa vàng. Mỗi lựa chọn sẽ tiết lộ một giải thưởng bí mật tuyệt vời. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi bạn phát hiện ra vòng quay miễn phí hoặc Reactor Bonus.

game slot Gold FactoryTính năng game slot Gold Factory khá thú vị. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn thành công cùng game slot.

JBO Vietnam