Tham quan nông trại vui vẻ trong game slot Cash Farm

(JBO Vietnam) Cash Farm của Novomatic là một trò chơi có độ biến động trung bình với RTP là 96%. Trò chơi năm cuộn, ba hàng này có độ phân giải cao tuyệt đẹp bao gồm một loạt các động vật nông trại dễ thương. Những sinh vật dễ thương này bao gồm thỏ 3D, gà trống, lợn, bò và cừu. Bạn có thể giành được tối đa 1000 lần tiền cược của mình và có 25 dòng hoạt động để giúp bạn tạo ra nhiều vòng quay chiến thắng.

Giới thiệu game slot Cash Farm

Cho dù bạn là người chơi chuyên nghiệp hay mới tập chơi, bạn đều có thể quay và giành chiến thắng trên máy đánh bạc Cash Farm. Với 25 dòng thanh toán cố định giúp bạn giành chiến thắng, chỉ cần xác định số tiền đặt cược ưa thích của bạn. Trò chơi này bao gồm nhiều kích cỡ đặt cược khác nhau để bạn lựa chọn, mang lại cho bạn cơ hội giành được số tiền lên đến 1000 lần. Thiết kế 3D chất lượng có một vài tùy chọn menu nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Bạn có thể xem giá trị của từng biểu tượng bằng cách nhấp vào tab ‘Bảng thanh toán’ bên dưới cuộn phim. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với bố cục thân thiện với người dùng và thiết kế 5×3 tiêu chuẩn.

Tất cả những gì bạn cần làm trước khi quay guồng là chọn số tiền đặt cược. Bạn có thể chơi Cash Farm từ tối thiểu 0,02 tín dụng lên đến tối đa 50,00 tín dụng. Chỉ cần điều hướng đến tab ‘Đặt cược / Dòng’ và điều chỉnh nó cho đến khi bạn đạt được số tiền cược mong muốn. Máy đánh bạc Cash Farm bao gồm một tính năng đặc biệt để giúp bạn tối đa hóa thu nhập của mình. Bạn có thể sử dụng tab ‘Gamble’ bên dưới cuộn để kích hoạt một trò chơi rủi ro nhỏ. Bạn có thể chọn chơi trò chơi rủi ro nhỏ này sau khi quay thành công. Nó cung cấp cho bạn cơ hội nhân đôi hoặc gấp bốn lần phần thưởng của mình.

Tính năng game slot Cash Farm

Bạn có thể giành được số tiền gấp 1000 lần tiền đặt cược của mình bằng cách tạo thành các đường thắng của ba hoặc nhiều động vật trang trại phù hợp trở lên. Biểu tượng số 9 và 10 cung cấp các khoản thanh toán thấp nhất, tiếp theo là J và Q. Phần thưởng sẽ bắt đầu tăng lên ngay khi bạn thấy ba hoặc nhiều biểu tượng K hoặc A phù hợp xếp hàng dọc theo cuộn. Một loạt các động vật ở nông trại đang chờ đợi để gặp bạn và trao giải thưởng. Bạn có thể giành được một số giải thưởng lớn khi hạ cánh một tổ hợp thỏ hoặc gà trống. Bạn sẽ nhận được khoản thanh toán thậm chí cao hơn nếu bạn quản lý để tạo thành một dòng chiến thắng gồm cừu hoặc lợn. Bò là động vật nông trại hào phóng nhất và mang lại giá trị thanh toán cao nhất cho một tổ hợp gồm ba biểu tượng phù hợp trở lên.

Một phần thưởng lớn được cung cấp cho sự kết hợp của ba hoặc nhiều biểu tượng Wild. Chuồng màu đỏ tượng trưng cho biểu tượng Wild. Biểu tượng Wild cũng có thể giúp bạn tăng phần thưởng của mình bằng cách thay thế các biểu tượng khác trong trò chơi. Nó có thể giúp bạn hình thành nhiều đường thắng hơn với sự trợ giúp của khả năng đặc biệt này. Cash Farm bao gồm một máy kéo màu xanh lam đóng vai trò là biểu tượng Scatter trả tiền từ bất kỳ vị trí nào dọc theo trục quay. Nó không cung cấp bất kỳ vòng quay miễn phí nào, nhưng nó giữ chìa khóa cho một loạt các tính năng tiền thưởng độc đáo. Hạ cánh ba hoặc nhiều máy kéo để kích hoạt các tính năng thưởng. Các tính năng thưởng này bao gồm Tính năng Pick & Win cũng như Tính năng Reel Refill. Pick & Win cho phép bạn chọn giải thưởng của mình từ nhiều kiện rơm khác nhau trong khi Reel Refill cung cấp tính năng cuộn xếp tầng. Bạn cũng sẽ nhận được tùy chọn để đánh bạc tiền thắng sau khi bạn đã hoàn thành vòng tiền thưởng của mình. Máy đánh bạc Cash Farm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi tìm kiếm điều gì đó độc đáo và khác biệt.