(JBO Vietnam) Game slot Thunderstruck II là game slot mang phong cách thần thoại lấy hình ảnh của thần sấm Thor để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Thunderstruck II

Thor, trong thần thoại Bắc Âu, là vị thần của sấm sét, giông bão và sức mạnh; là con trai lớn nhất của thần Odin và Jord, nữ thần của đất. Thor được xếp hàng đầu trong các thần Aesir, và cũng là người mạnh nhất, bảo vệ các vị thần khác khỏi sự tấn công của bọn khổng lồ. Thor là thần duy nhất không được phép đi qua chiếc cầu vồng Bifrost, bởi các vị thần sợ ông sẽ làm sập cầu. Chính đây đã tạo nên nguồn cảm hứng cho Microgaming sản xuất game slot mang tên Thunderstruck II. 

Biểu tượng của game slot Thunderstruck II

Game slot Thunderstruck II có 3 hàng, 5 cuộn và 243 đường chiến thắng. Trong game bạn sẽ được dẫn đến Valhalla để săn giải thưởng của mình. Thần Sấm Thor thường hay đứng tựa chân sau và có thê bất ngờ ra đòn Wildstorm của mình. Tính năng này có thể quay tới 5 cuộn Wild. 3 hay nhiều hơn biểu tượng Mjolnir sẽ cho phép bạn bước vào vòng quay Hall of spins. Các nhân vật khác nhau trong hội trường sẽ đem đến số lượng vòng quay khác nhau và những tính năng bổ sung khác nhau. 

Khi bạn bước vào hội trường lần đầu, 1 chiến binh Valkyrie sẽ đến gặp bạn và tặng cho bạn 10 vòng quay với hệ số nhân 5x. Sau khi đi qua hết 5 cánh cổng, bạn sẽ được chào mừng bởi Loki. Vị thần xảo quyệt này sẽ cho bạn 15 vòng quay và tính năng Wild Magic. Mỗi biểu tượng Wild Magic xuất hiện trên các cuộn sẽ được ngẫu nhiên biến thành biểu tượng Wild. Và vị thần cao cả Odin sẽ chào đón bạn bước vào hội trường nếu bạn qua trải qua 10 cánh cổng. Ông ấy sẽ tặng bạn 20 vòng quay miễn phí gửi những chú quạ của mình để biến những biểu tượng ngẫu nhiên thành hệ số nhân 2x và 3x. 

Nếu bạn chơi vòng Hall of spin 15 lần, bạn sẽ được nhận 25 vòng quay với tính năng Rolling Reels trực tiếp từ Thor. Biểu tượng Wild và hệ số nhân chính là logo thần sấm Thor. Nó sẽ nhân đôi chiến thắng và thay thế các biểu tượng trừ biểu tượng Mjolnir.Và tính năng của biểu tượng Wild sẽ không có hiệu lực trong tính năng Wildstorm .

Đến với game slot Thunderstruck II, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với. những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.