Thế giới củ quả vui nhộn game slot Reel Rush

(JBO Vietnam) Game slot Reel Rush viết về một thế giới củ quả vui nhộn, nơi mà có nhiều điều để bạn khám phá. Bài viết dưới đây sẽ  giúp bạn tìm hiểu về trò chơi này.

Giới thiệu game slot Reel Rush

Game slot Reel Rush là một game slot gồm có 5 guồng quay của Net Entertainment (NetEnt) mang lại giao diện khác biệt cho các game slot truyền thống trước đây mà bạn từng chơi. Một sự kết hợp độc đáo giữa các cuộn với nhau và rất nhiều hàng thanh toán giúp bạn có được những cách để giành chiến thắng mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể. Game slot này có tới 3.125 cách để giành chiến thắng, cũng như các biểu tượng Wild, Free Spins và hơn thế nữa. Trò chơi này tương thích với các hệ điều hành máy tính / máy tính xách tay Mac, Windows và Linux và cũng tương thích với iOS và Android thông qua nền tảng di động Net Entertainment Touch được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh. Các game slot di động NetEnt Touch có tất cả các tính năng độc đáo và tuyệt đẹp của các phiên bản dựa trên web gốc.

euro 2020 2021 live streaming

Biểu tượng game slot Reel Rush

Các điều khiển và tính năng trong game slot Reel Rush tương tự như các game slot khác của NetEnt. Bảng tùy chọn điều khiển được hiển thị rõ ràng ở dưới cùng của màn hình trò chơi và bao gồm mức đặt cược và Coin Value. Nút tròn giữa giúp bắt đầu vòng quay sau khi giá trị đồng xu và mức đặt cược đã được chọn. Nút quay cũng có thể tăng số lượng vòng gấp đôi, nếu như bạn muốn một tùy chọn dừng quay khi  muốn dừng guồng quay sớm. Tự động phát chức năng chơi tự động để giúp trò chơi được chơi một cách liền mạch. Bạn có thể đặt cược của mình ở giá trị cao nhất bằng cách chọn tùy chọn đặt cược tối đa. Người chơi cũng có thể kiểm soát âm thanh của trò chơi, xem các quy tắc của trò chơi và các tính năng tùy chỉnh khác thông qua biểu tượng cờ lê ở cuối màn hình.

Biểu tượng Wild trong game slot Reel Rush xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5 (trong trò chơi chính và trong chế độ Free Spins). Biểu tượng Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác để mang đến cho người chơi nhiều sự kết hợp mang lại nhiều chiến thắng hơn. Tám vòng quay miễn phí được kích hoạt sau khi Re-Spin thứ 5 kích hoạt. Có 3.125 cách để giành chiến thắng trong chế độ Free Spins với giải độc đắc trị giá 480.000 xu. Các tùy chọn của mức cược rất phong phú trong game slot Reel Rush. Trò chơi này có tổng cộng 10 mức độ đặt cược khác nhau và 5 giá trị tiền xu khác nhau (từ 0,01 đến 0,20) để thu hút nhiều người chơi với mức giới hạn khác nhau.

Đến với game slot Reel Rush, một trong những game slot theo hướng tiên tiến với một cách tiếp cận phi truyền thống. Với định dạng có một không hai với các tính năng độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ game nào khác, chắc chắn game slot Reel Rush ăn đứt các game slot khác. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và trải nghiệm ngay nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot tại JBO Vietnam.