(JBO Vietnam) Game slot The Amulet and Charm là một trong những game viết về thế giới ma thuật đầy huyền ảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về trò chơi này.

Giới thiệu game slot The Amulet and Charm

Game slot The Amulet and Charm là một máy đánh bạc trực tuyến được phát triển bởi High 5 Games. Như bạn mong đợi từ cái tên, chắc chắn bạn bị cuốn vào một thế giới ma thuật và phép thuật, nơi cả thiện và ác đang săn lùng sự giàu có bằng cách tìm các nhiều bùa hộ mệnh có thể mang lại cho bạn những phần thưởng có thể tìm thấy trên hành trình. Trò chơi này gồm có 5 cuộn giúp người chơi có cơ hội chiến thắng khác nhau cùng một lúc và bạn có thể lựa chọn 1, 10, 20 hoặc 40 dòng. Một điều không thể bàn cãi đó là game slot của H5G có đồ họa rất tuyệt. Giống như phần lớn các game slot hiện đại, The Amulet and Charm có thể chơi và thưởng thức trên nhiều thiết bị di động bao gồm điện thoại thông minh và iPhone hiện đại, Macbook và PC, máy tính bảng và iPad.

Biểu tượng game slot The Amulet and Charm

Trò chơi này có một loạt các biểu tượng bao gồm bốn nhân vật chính trong truyện như bùa hộ mệnh bằng ruby ​​và sapphire, rồng, chim và chữ cái – và nếu bạn để mắt đến các tính năng của biểu tượng Wild thì khi chúng được xếp chồng lên nhau, có thể tạo ra những chiến thắng lớn.

Biểu tượng chữ cái và động vật đều trả 5 xu cho ba biểu tượng, 20 xu cho bốn biểu tượng và 100 xu cho 5 biểu tượng. Cả hai biểu tượng bùa ruby ​​và sapphire trả 5 xu cho ba biểu tượng, 50 xu cho bốn biểu tượng và 150 xu cho năm biểu tượng. Trong khi đó, kẻ cám dỗ oái oăm của chúng ta và đoàn quân tà ác của cô ta sẽ trả 20 xu cho ba biểu tượng, 75 xu cho bốn biểu tượng và 250 xu cho năm biểu tượng – trong khi các nhân vật chính của chúng ta trả 25 xu cho ba biểu tượng, 100 xu cho bốn biểu tượng và 400 xu cho năm biểu tượng.

Ngoài ra, còn có Free Games được kính hoạt khi các biểu tượng Free Games xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4 cùng một lúc – và điều này sẽ tạo cho bạn có được 7 Free Games. Và nói về Free Games , bạn có biết rằng bạn có thể nhận được tiền thưởng  miễn phí tại nhiều game slot trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi mà không cần phải đặt bất kỳ khoản tiền nào của mình.

Đến với game slot The Amulet and Charm, với đồ họa rất đẹp về mặt thẩm mỹ, và có rất nhiều cách tuyệt vời để giành chiến thắng. Các tính năng Wild và Scatter thực sự thú vị giúp bạn có những cơ hội tuyệt vời để nhận được một số khoản tiền lớn!

Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.