(JBO Vietnam) Game slot Kho Báu Ozwin được viết trên chủ đề ma thuật, một thế  giới mà không ai có thể bước vào được. Hãy theo chân thầy pháp sư Ozwin và đồ đệ của anh ta đi tìm lại những gì đã mất.

Giới thiệu game slot Kho Báu Ozwin

Rất nhiều người nhận thấy được một điều chủ đề phép thuật gắn bó chặt chẽ với ngành công nghiệp giải trí. Ngày nay chúng ta có nhiều sản phẩm cung cấp để lao vào thế giới mà ít người biết đến. Cách đây vài tháng, việc phát hành một game slot mới có tên là Kho Báu Ozwin đã được thực hiện bởi công ty Yggdrasil Gaming. Nhân vật chính là thầy phù thủy mê hoặc Ozwin và đệ tử tận tụy của anh ta, người cần tìm cách xóa bỏ lời nguyền khỏi pháp sư. Người chơi sẽ trải qua một hành trình khó quên qua một đất nước tuyệt vời, nơi phép màu xảy ra ở mỗi lượt chơi. Chúng tôi sẽ làm quen với cốt truyện và đặc điểm của trò chơi.

Biểu tượng game slot Kho Báu Ozwin

Một câu chuyện bất thường về thầy phù thủy và đệ tử tận tụy của anh ta đã được chuyển đến màn hình của game slot này. Bất chấp sức mạnh của mình, Ozwin không thể đối phó với bùa mê, vì vậy anh sẽ sống dưới hình dạng một con cú trắng. Tuy nhiên, đệ tử không mất hy vọng tìm cách thoát khỏi lời nguyền và trả lại hình dạng con người cho sư phụ. Cốt truyện của game slot điện tử mở ra trên bối cảnh của một đồng cỏ ma thuật nơi có tòa lâu đài phù thủy. Cây và các loại cây khác nhau làm cho vùng đất này  thêm hấp dẫn. Khi bóng tối buông xuống thì đây là thời điểm thích hợp cho các nghi lễ. Nhạc đệm sẽ làm cho bầu không khí trở nên bí ẩn hơn.

Bảng điều khiển có một bộ nút tiêu chuẩn được làm dưới dạng đá quý. Ở trung tâm là phím mũi tên. Nó được sử dụng để bắt đầu trò chơi, cũng như dừng vòng quay sớm hơn theo mon muốn. Một nút có mũi tên tương tự được sử dụng để vào chế độ xoay tự động. Bet Max được sử dụng để chọn mức cược tối đa cho mỗi vòng. Tổng cộng có tất cả 20 dòng thanh toán và 5 cuộn được cố định. Việc đặt cược sẽ được điều chỉnh bằng cách sử dụng các nút – và + trong ô Giá trị tiền xu.

Một số biểu tượng hình ảnh của cuốn sách sẽ dẫn bạn đến trò chơi mini Spell Book Bonus. Người chơi sẽ thấy một số cuốn sách trên màn hình. Bạn cần chọn chúng theo thứ tự ngẫu nhiên. Mỗi cuốn sách như vậy có chứa các phần thưởng dưới dạng tiền xu và pha lê. Vì vậy, người chơi có thể mở tới 18 cuốn sách. Một quả cầu pha lê sẽ giúp bạn nhận được thêm một vòng miễn phí với các vòng quay giải thưởng. Bốn hoặc năm biểu tượng vòng quay miễn phí cũng được trả theo tỷ lệ chung. Biểu tượng Free Crystal sẽ cung cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được một số biểu tượng hình ảnh mở ra Trò chơi Jackpot. Nếu bạn quay ra được biểu tượng Jackpot Orb (hình cầu nhiều màu) trong vòng quay miễn phí thì bạn sẽ được thiết kế để chơi giải độc đắc (lên đến 160.000 VNX). Một số biểu tượng nhân bổ sung cũng có sẵn trong quá trình trò chơi.

Đến với game slot Kho Báu Ozwin, bạn sẽ được trải nghiệm những phút giây huyền ảo trong thế giới ma thuật này. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.