The Great Stick-Up – bắt tội phạm và kiếm tiền khủng

The Great Stick-up là một lưới khe cắm 5 × 3 được phát triển bởi Pragmatic Play nổi tiếng . Khe này có 20 đường cố định và để giành chiến thắng, bạn nên đặt ít nhất ba biểu tượng phù hợp trên một trong số chúng. Trong trò chơi theo chủ đề tội phạm này, bạn có cơ hội giành được giải thưởng xứng đáng là 5.000 lần tiền đặt cược bằng cách chơi tính năng Vòng quay miễn phí. 

Bắt tội phạm và kiếm tiền với The Great Stick-Up ngay thôi

The Great Stick-up là một trò chơi có chủ đề tội phạm được lấy cảm hứng từ các hiện trường tội phạm khác nhau đã xảy ra ở Mỹ từ những năm 1960. Các cuộn phim nằm trong một khu ổ chuột của Mỹ trông giống như một thị trấn phía tây. Bạn sẽ thấy một con đường và một số tòa nhà trong nền.

The Great Stick-Up

Bắt tội phạm và kiếm tiền với The Great Stick-Up ngay thôi

Chuyển sang cuộn phim, bạn sẽ gặp phải một loạt các biểu tượng trả tiền thấp và trả tiền cao. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm mũ thám tử, kính lúp, bản đồ, còng tay, tẩu thuốc, súng và chồng tiền mặt.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn sẽ tăng giải thưởng tiền mặt của bạn lên đến 10 lần tiền đặt cược. Mặt khác, các biểu tượng trả tiền cao được khắc họa bởi băng nhóm tội phạm gồm năm nhân vật.

Bọn tội phạm cung cấp số tiền trả lên tới 50 lần tiền đặt cược. Hơn nữa, vị trí này cũng đi kèm với các biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng trả tiền thông thường và có thể tăng tổng số tiền thắng của bạn lên 75 lần tiền đặt cược.

Vòng quay miễn phí tuyệt vời

Điều làm chúng tôi ngạc nhiên một chút là vị trí này chỉ có một tính năng – Vòng quay miễn phí. Nhưng đừng lo lắng. Pragmatic Play đảm bảo rằng nó không buồn tẻ như người ta tưởng.

The Great Stick-Up

Vòng quay miễn phí tại The Great Stick-Up

Bằng cách hạ cánh 3, 4 hoặc 5 Scatters , bạn sẽ nhận được 7 Vòng quay miễn phí và khoản thanh toán tương ứng là 2, 10 hoặc 100 lần tiền đặt cược.

Như một phần bổ sung cho tính năng này là các biểu tượng Bí ẩn được khóa tại chỗ và biến đổi thành loại biểu tượng, được hiển thị ngay trên cuộn phim. Hơn nữa, bạn có thể nhận thấy các biểu tượng lớp phủ nhỏ nằm trên bất kỳ biểu tượng thanh toán thông thường nào.

Phần hay nhất về hai biểu tượng này là nếu hai trong số chúng được thu thập, chúng sẽ nâng cấp các biểu tượng bí ẩn lên biểu tượng trả phí cao tiếp theo và mỗi khi nâng cấp, bạn sẽ nhận được thêm một Vòng quay miễn phí.

Đảm bảo anh em sẽ vô cùng hài lòng khi chơi The Great Stick-Up tại JBO.