Theo chân những quả chuối vui nhộn trong game slot Banana Splash

(JBO Vietnam) Tạm dừng cuộc sống hàng ngày và tung tăng trên bãi biển nhiệt đới với game slot Banana Splash đến từ Novomatic. Có một số tính năng bất ngờ để giúp bạn giải trí và tạo ra nhiều phần thưởng hơn khi bạn tận hưởng ốc đảo nhiệt đới này.

Giới thiệu game slot Banana Splash

euro 2020 2021 live streaming

Banana Splash là một trò chơi 3D sôi động với thiết kế độc đáo. Mặc dù thiết kế là duy nhất đối với phần lớn các trò chơi Novomatic khác, nhưng lưới 5×3 là phổ biến đối với nhiều người. Nó vẫn bao gồm một bố cục đơn giản dễ thiết lập và điều hướng. Vì vậy, Banana Splash có thể được cả những người chơi thiếu kinh nghiệm cũng như những người chơi thành thạo yêu thích. Nó trong thật hấp dẫn với một bãi biển nhiệt đới hoàn chỉnh với cây cọ, lều và một du thuyền sang trọng. Biểu tượng 3D đầy màu sắc trang trí lưới 5×3 màu trắng. Tất cả các điều khiển bạn sẽ cần được hiển thị bên dưới cuộn phim. Bạn có thể nhấp vào tab ‘Toàn màn hình’ nếu bạn muốn phóng to kích thước của màn hình. Tab ‘Thông tin’ sẽ cho phép bạn truy cập thông tin bổ sung như bảng thanh toán bao gồm giá trị của mỗi ký hiệu. Tab ‘Tự động khởi động’ rất hữu ích nếu bạn thích sử dụng các vòng quay tự động. Bạn có thể chọn tab này để chơi tối đa 100 vòng quay tự động.

Cửa sổ ‘Đặt cược / Dòng’ sẽ hiển thị số tiền đặt cược đã chọn. Bạn có thể đặt cược ở bất kỳ đâu từ 1 đến 100 xu trên mỗi dòng tiền đang hoạt động. Chỉ cần nhấp vào tab có nhãn ‘Bắt đầu / Giành chiến thắng’ khi bạn đã sẵn sàng để quay những cuộn thú vị này. Để tăng cơ hội giành chiến thắng lên đến 150.000 xu, bạn có thể chọn giữ hoặc đánh bạc tiền thắng của mình sau mỗi lần quay. Bạn có thể sử dụng các tab ‘Gamble’ bên dưới cuộn để kích hoạt tính năng rủi ro này. Bạn thậm chí có thể chọn tab ‘Cược tối đa’ nếu bạn cảm thấy đặc biệt may mắn.

Tính năng game slot Banana Splash

Bạn có thể tìm thấy một số con số và chữ cái nằm trên cát khi bạn đi bộ dọc theo bãi biển trên đảo. Máy đánh bạc Banana Splash bao gồm các biểu tượng thẻ chơi và bạn có thể giành được tới 12.500 xu khi tìm 3 hoặc nhiều hơn trong số đó. Dừa là một nhóm nhạc thích chơi trống trong khi thưởng giải thưởng lên đến 25.000 xu. Những quả dứa tuyệt vời có thể thưởng cho bạn tới 40.000 xu, trong khi chuối hạnh phúc mang đến cho bạn 90.000 xu. Những quả chuối thân thiện này cũng có thể giúp bạn mở khóa giải độc đắc 150.000 xu. Để mở khóa giải độc đắc, hãy hạ 1 quả chuối và 4 quả dưa hấu vào một đường trả tiền duy nhất.

Chuối sẽ là đồng minh đặc biệt của bạn bằng cách đi hoang và thay thế các biểu tượng khác trong trò chơi. Họ có thể giúp bạn hình thành nhiều đường chiến thắng hơn và hơn thế nữa, họ cũng sẽ nhân đôi giải thưởng của mỗi chiến thắng họ kiếm được. Banana Splash của Novomatic cũng bao gồm một biểu tượng Scatter được đại diện bởi cây cải nhiệt đới. Bạn sẽ nhận được giải thưởng chiến thắng tức thì trị giá 45.000 xu trong một lần quay khi 5 Scatter hạ cánh dọc theo guồng quay. Họ cũng sẽ kích hoạt một vòng quay thưởng quay miễn phí bất cứ khi nào 3 hoặc nhiều hơn tiếp đất ở bất kỳ đâu trên cuộn. Vòng quay thưởng cung cấp 15 vòng quay miễn phí và nhân tất cả các phần thưởng với 3 lần. Bạn cũng có thể kích hoạt lại vòng thưởng nếu có nhiều biểu tượng Scatter hơn hạ cánh trong phiên của bạn. Nếu bạn cảm thấy may mắn đang đứng về phía mình, bạn có thể chọn đánh bạc phần thưởng của mình sau bất kỳ chiến thắng nào.