Theo ủy viên ESIC, CSGO Trung Quốc có dấu hiệu gian lận

Ủy viên Ủy ban Chính trực Esports (ESIC), Ian Smith , đã tham gia chương trình podcast lần trước HLTV Đã xác nhận để lại nhiều chủ sở hữu trong con đường của nó. Trước cuộc điều tra ở Bắc Mỹ về khả năng dàn xếp tỷ số trong Counter Strike: Global Offensive (CSGO), anh ấy cũng nói về tình hình của trò chơi ở Trung Quốc .

ESIC chịu trách nhiệm giám sát tính toàn vẹn và công bằng của thể thao điện tử. Một tổ chức đặc biệt hoạt động trong CSGO, đã gọi giới chuyên nghiệp Trung Quốc là gian lận trong podcast này. Nhấn mạnh rằng một số lượng lớn các trận đấu được gian lận .

“ Giải thưởng bị giảm khi không có nhà tài trợ hoặc chương trình phát sóng, khi HLTV không muốn đặt cược vào một thứ gì đó vì bạn cho rằng nó hư hỏng hoặc gian lận giống như 80% CSGO Trung Quốc. Tại sao không có CSGO Trung Quốc trên HLTV? ‘Bởi vì nó bị gian lận!’ Ian Smith phát biểu trên HLTV Đã xác nhận. Những nhân vật còn lại tham gia chương trình này đều không nói nên lời trước những lời phát biểu.

HLTV là trang web uy tín nhất khi nói về CSGO và chắc chắn là một trong những cửa hàng quan trọng và uy tín nhất trong lĩnh vực thể thao điện tử . Việc phương tiện này tuyên bố nhiều trận đấu diễn ra ở Trung Quốc là không hợp lệ khiến sự quan tâm của mọi người đối với cảnh này trở nên suy yếu.

CSGO trước gã khổng lồ châu Á

Không nghi ngờ gì nữa, Trung Quốc là một trong những thị trường quan trọng nhất trên hành tinh, thể hiện ở cấp độ cao nhất trong một số lượng lớn các môn thể thao điện tử. Cơ sở người chơi CSGO ở quốc gia châu Á đã phát triển nổi tiếng trong những năm gần đây, và mặc dù họ vẫn còn rất xa so với trình độ cạnh tranh của các tổ chức lớn phương Tây, nhưng cuối cùng thì đội của họ cũng xuất hiện tại các sự kiện lớn.

Trung Quốc và cờ bạc trực tuyến

Tuần trước, Trung Quốc nằm trong tầm ngắm của cơn bão do lệnh cấm nghiêm ngặt đối với cờ bạc trực tuyến đối với trẻ vị thành niên. Gã khổng lồ châu Á không cho phép trẻ vị thành niên chơi quá ba giờ một tuần, chúng được phân phát từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật, từ 8 giờ tối đến 9 giờ tối mỗi ngày.

Vấn đề đã có ảnh hưởng của nó trong thể thao điện tử với những người chơi dưới 18 tuổi không thể thi đấu trong LDL .