TheShy bộc bạch hi vọng sẽ không hối hận vì về với SofM

Trước LPL xuân 2022 TheShy đã về đầu quân tại WBG để sát cánh cùng SofM. Tuy nhiên mới đây anh đã có những chia sẻ rất thật lòng khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Sau khi sát cánh cùng SofM, TheShy được mời về V5

Rookie từng trực tiếp ngỏ lời mời TheShy về V5 thi đấu. Và tuyển thủ đã chính thức chia sẻ về vấn đề này: “Tôi đã cố gắng rất nhiều để được thi đấu bên Rookie một lần nữa.

TheShy

Sau khi sát cánh cùng SofM, TheShy được mời về V5

Tuy nhiên thời điểm đó không thích hợp, mọi thứ diễn ra cũng không đúng với kế hoạch… Trước khi Rookie gọi, tôi đã đàm phán và chấp nhận sơ bộ các điều khoản gia nhập một đội tuyển khác mất rồi.

Không còn cách nào khác, tôi đành từ chối lời mời của cậu ấy. Hiện giờ dù không còn sát cánh bên nhau nhưng tôi và Rookie vẫn là bạn thân, thường xuyên đi chơi cùng nhau”.

TheShy chia sẻ về WBG

Tuyển thủ này cũng đã có những lời chia sẻ về đồng đội và đội tuyển mình đang thi đấu: “Chưa chắc mọi thứ sẽ tốt hơn nếu tôi đi theo Rookie.

TheShy

TheShy chia sẻ về WBG

Vậy nên dù có tiếc, điều tôi có thể làm được vào lúc này chỉ là tiếp tục tiến lên. Tôi sẽ nỗ lực hết sức trong quãng thời gian sắp tới. Quan trọng nhất là tôi mong sẽ không hối hận vì quyết định gia nhập WBG”

Mặc dù anh và các đồng đội phải dừng bước ở vòng 3 Playoffs nhưng fan hâm mộ vẫn hy vọng rằng lựa chọn về WBG của anh là đúng đắn. Và TheShy sẽ có thành tích thi đấu tốt hơn nữa trong thời gian tới.