Thỏa mãn cơn thèm Sushi với game slot Sushi Bar

(JBO Vietnam) Nếu bạn là một người yêu thích món sushi đồng thời bạn cũng thích chơi máy đánh bạc trực tuyến thì có một trò chơi tuyệt vời dành riêng cho bạn – Sushi Bar. Trò chơi Betsoft này còn có nhiều thứ hơn là sushi – có 95% RTP, các khoản thanh toán khổng lồ đang chờ bạn khám phá!

Giới thiệu game slot Sushi Bar

Sushi Bar của BetSoft được lấy cảm hứng từ các quán sushi truyền thống trên khắp thế giới với màn hình 5 cuộn và 25 dòng thanh toán hoạt động với đầy đủ các biểu tượng như đĩa sushi, bát cơm và chai nước tương. Tham gia một vài vòng trong trò chơi tại sòng bạc tiền thật và bạn có thể giành được lợi nhuận lên tới 450.000 tín dụng bất kể bạn muốn chơi trò chơi trên điện thoại thông minh, máy tính xách tay hay máy tính bảng của mình. Khác một chút so với hầu hết các máy đánh bạc của Betsoft, Sushi Bar không được trang bị quá nhiều tính năng đặc biệt, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có lợi nhuận. Nhận các biểu tượng phù hợp trên màn hình của bạn và bạn có thể tận hưởng khoản thanh toán gấp đôi nhưng cũng có thể tham gia các trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí, nơi giải thưởng của bạn cũng sẽ được nhân lên.

Sushi Bar có ba điều khiển khác nhau đối với tiền đặt cược của bạn: một điều chỉnh giá trị của đồng tiền của bạn, một điều chỉnh cho các đường thanh toán của bạn và một điều khiển cho phép bạn tăng đặt cược dòng của mình và đặt cược lên đến năm xu cho mỗi dòng thanh toán. Bằng cách sử dụng các điều khiển dễ dàng và trực quan này, bạn có thể chơi theo bất kỳ cách nào bạn muốn và có thể chọn bất kỳ kích thước đặt cược nào, từ mức đặt cược thấp là 0,01 tín dụng đến cao nhất là 125 tín dụng mỗi lần quay. Chỉ có tám biểu tượng hình ảnh phụ trách các khoản thanh toán của bạn và hai biểu tượng bổ sung có thể kích hoạt tiền thưởng. Chơi bằng tiền thật với một đồng xu duy nhất trên mỗi dòng thanh toán và trò chơi này sẽ mang lại cho bạn giải thưởng từ 5-1.000 đồng mỗi chuỗi. Tuy nhiên, nếu bạn đặt cược tất cả năm đồng trên mỗi dòng, bạn có thể mong đợi giải thưởng máy tính bắt đầu từ 25 đồng và lên đến 5.000 đồng cho năm biểu tượng trả tiền tốt nhất.

Tính năng game slot Sushi Bar

Sushi Bar thực sự đơn giản vì trò chơi không sử dụng bất kỳ cơ chế đặc biệt nào cũng như không có một danh sách dài các tính năng thưởng được tích hợp sẵn. Nếu bạn muốn giành được một số tiền mặt cho một bữa ăn hảo hạng tại cửa hàng sushi địa phương của bạn, bạn sẽ cần phải thu thập một chuỗi gồm ít nhất hai biểu tượng giống nhau trên một đường thanh toán đang hoạt động. Nhưng vì Sushi Bar thanh toán từ trái sang phải, bất kỳ chuỗi khớp nào sẽ cần phải bắt đầu ở cuộn đầu tiên bên trái của bạn và tiếp tục về phía bên phải của màn hình để đủ điều kiện nhận thanh toán. Các biểu tượng sinh lợi nhất là ấm trà, dao và đũa, có thể trả các giải thưởng tương ứng là 5.000, 2.500 và 1.000 xu cho mỗi chuỗi khi đặt cược tối đa. Những biểu tượng này cũng thanh toán cho các chuỗi hai loại, cho phép bạn giành chiến thắng thường xuyên hơn so với hầu hết các trò chơi khác.

Một cách khác mà trò chơi giúp bạn thu thập nhiều hơn khi chơi tại các trang web trực tuyến ăn tiền thật là với các biểu tượng Wild. Những biểu tượng này không chỉ có thể thay thế cho tất cả, trừ những biểu tượng quay miễn phí mà còn có thể nhân đôi bất kỳ giải thưởng nào mà chúng giúp bạn giành được. Sushi Bar cũng cung cấp cho người chơi một vòng quay thưởng quay miễn phí có thể được kích hoạt bằng cách thu thập ba biểu tượng quạt Nhật Bản trở lên. Nhận hai trong số các biểu tượng trên màn hình của bạn và bạn sẽ giành được giải thưởng 250 tín dụng nhưng thu thập nhiều hơn và bạn có thể giành được từ 8 đến 12 vòng quay miễn phí. Như một điểm cộng bổ sung, tất cả các giải thưởng bạn giành được trong các vòng quay miễn phí cũng sẽ được nhân đôi.