Thỏa niềm đam mê đá bóng với game slot The Football

(JBO Vietnam) Máy đánh bạc Football đến từ Evoplay Entertainment sẽ khiến tất cả những người hâm mộ môn thể thao này sẽ yêu thích. Trò chơi này có 3 hàng, 5 cuộn và 243 cách để giành chiến thắng. Nó có RTP trung bình là 94% với độ biến động thấp đến trung bình.

Giới thiệu game slot Football

euro 2020 2021 live streaming

Trò chơi nổi bật với hình ảnh HD và khả năng tương thích đa nền tảng. Thậm chí ngày nay, bạn có thể chọn bản demo hoặc chơi miễn phí để khám phá các hình ảnh và tính năng khác nhau của tựa game này trên các nền tảng được hỗ trợ khác nhau.

Hình ảnh HD của Sân vận động với đèn bật sáng và hai cô gái trẻ trong đồng phục đá bóng đang chào đón bạn. Khi mở trang chính, bạn sẽ thấy các biểu tượng cuộn đầy màu sắc trên nền xanh lam đậm.

Trong bản demo Football miễn phí, bạn tìm thấy các hiệu ứng hình ảnh thú vị. Hai cô gái trẻ đại diện cho hai đội, đứng bên ống quay và bạn có thể thấy đồng phục và mái tóc của họ nhẹ nhàng bay trong gió.

Nếu bạn chơi để giải trí, bạn sẽ phát hiện ra rằng cuộn phim cũng có hiệu ứng âm thanh tinh tế. Âm thanh trở nên to hơn khi Wild và Scatter xuất hiện,

Biểu tượng của trò chơi mà bạn có thể thấy là Giày thể thao, Danh hiệu, hai loại Biểu ngữ Câu lạc bộ, Khăn quàng cổ, Giày, Còi, một quả bóng đá.

Tính năng game slot Football

Biểu tượng Wild được thể hiện bằng biểu tượng chiếc cúp vàng. Nó hoạt động thay thế các biểu tượng khác để tạo thành các tổ hợp chiến thắng một cách dễ dàng. Nó đi vào cuộn 2, 3, 4 và thay thế tất cả ngoại trừ biểu tượng Scatter. Trong các vòng quay thưởng, nó có thể xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào.

Re-spin: Ở vòng cơ bản, sau mỗi vòng bạn có thể chọn quay lại một cuộn tùy thích. Tuy nhiên, điều này sẽ phải trả thêm phí. Tính năng này giúp người chơi hoàn thành bất kỳ kết hợp chiến thắng nào đã được nửa chặng đường. Cuộn càng sinh lợi thì chi phí cho Re-spin càng nhiều.

Tốt nhất là tìm các kết hợp thắng có thể xảy ra trên các cuộn 1 và 2 và chọn mua Re-spin để điều chỉnh các cuộn còn lại.

Biểu tượng Scatter giúp kích hoạt vòng thưởng Quay miễn phí. Bạn có thể nhận được 3 Scatter trở lên trên cuộn để kích hoạt Vòng quay miễn phí. Con số này có thể lên tới 10 hiệp phụ.

Nếu bạn nhận được nhiều Scatter hơn trong các vòng chơi Miễn phí, bạn sẽ nhận được thêm 5 vòng. Khi có thêm vòng quay, bất kỳ chiến thắng nào bạn nhận được trong các vòng này sẽ có hiệu ứng nhân gấp 3 lần.

Phần mềm tương thích với điện thoại di động này có bố cục dễ dàng và trực quan. Bạn tìm thấy các nút Spin và Autoplay ở giữa. Cửa sổ Đặt cược và cửa sổ số dư được hiển thị bên cạnh nút ‘I’, nơi bạn tìm thấy bảng thanh toán và các tính năng được chi tiết hóa.

Nếu bạn chơi trên thiết bị di động, bạn thấy cài đặt Âm thanh dễ dàng chuyển đổi cũng như độ phân giải màn hình để phù hợp với màn hình điện thoại di động và mang lại trải nghiệm chơi game thú vị. Chiến thắng tối đa là 40 lần số tiền đặt cược dòng và hãy đặt cược ở mức cao nhất để tối đa hóa số tiền mà bạn nhận được.

euro 2020 2021 live streaming