Thỏa sức câu cá trong game slot The Angler

(JBO Vietnam) The Angler được xây dựng cho tất cả những người hâm mộ trò chơi đánh bạc có sở thích câu cá, The Angler sẽ cho bạn đi câu cá để giành giải thưởng với nhân vật chính Otis nhờ vào phương sai trung bình và 96% RTP.

Giới thiệu game slot The Angler

Trò chơi cung cấp 5 cuộn và 20 dòng đang hoạt động với đầy những con cá các loại và biểu tượng thẻ mà khi khớp đúng cách sẽ đưa bạn đến giải thưởng tiền thật lên đến 130.000 xu. Và không thành vấn đề nếu bạn muốn sử dụng máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của mình để chơi vì trò chơi này được thiết kế để hoạt động trên tất cả các thiết bị. Có sẵn để chơi ngay cả với đồng xu mỗi lần quay, The Angler cung cấp cho bạn cơ hội tận hưởng một số tính năng hấp dẫn nhất của BetSoft ngay cả khi ngân sách eo hẹp hơn.

Mặc dù có màn hình có nhiều loại điều khiển, nhưng chơi The Angler của BetSoft thực sự không quá khó. Nhờ các đường trả tiền đang hoạt động, bạn có toàn quyền kiểm soát đặt cược của mình trong khi chơi trò chơi này, và The Angler cho phép bạn hủy kích hoạt các đường, chọn giá trị tiền xu và chọn số lượng xu bạn muốn đặt cược trên mỗi đường trả tiền. Bằng cách sử dụng tất cả các điều khiển trực quan này, bạn có thể chọn từ nhiều kích cỡ đặt cược khác nhau, từ đặt cược nhỏ như 0,01 tín dụng mỗi lần quay đến đặt cược tối đa cao là 100 tín dụng. The Angler cung cấp các khoản thanh toán từ 3-350 xu cho mỗi chuỗi khi đặt cược một đồng xu cho mỗi dòng trả tiền và 15-1.750 đồng khi chơi với cả năm đồng xu.

Tính năng game slot The Angler

Bạn có thể giành giải thưởng trong The Angler theo cách thông thường – bằng cách thu thập ba, bốn hoặc năm biểu tượng phù hợp trên một dòng trả tiền đang hoạt động, bắt đầu với cuộn đầu tiên ở bên trái. Các biểu tượng trả nhiều tiền nhất trong trò chơi là Otis và cá mập cung cấp các khoản thanh toán lên tới 1.750 và 1.000 xu, tương ứng. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn chỉ nhận được những giải thưởng thấp, bạn vẫn có thể kiếm thêm chúng bằng cách sử dụng nút “Nhân đôi”. Nút này sẽ đưa bạn đến trò chơi tung đồng xu phụ, nơi bạn có thể đặt cược số tiền thắng cược của mình vào kết quả 50/50 để nhân chúng lên. Tuy nhiên, để giành được một số khoản thanh toán tiền thưởng, bạn sẽ cần phải chú ý đến các biểu tượng Scatter (vỏ sò) vì chúng kích hoạt phần thưởng quay miễn phí khi chúng hạ cánh ở bất kỳ đâu trên các cuộn ba, bốn và năm. Các vòng quay miễn phí được chơi với các biểu tượng Wild (bạch tuộc) đặc biệt có thể được kích hoạt lại bằng cách thu thập thêm các biểu tượng Scatter. Tuy nhiên, bên ngoài tính năng, các con bạch tuộc chỉ hoạt động như các ký tự đại diện thông thường, thay thế cho các ký hiệu cơ sở để hoàn thành các chuỗi của bạn.

Một tính năng tiền thưởng khác mà bạn có thể tận hưởng trong trò chơi trực tuyến này là trò chơi tiền thưởng “Time to Fish”. Trò chơi này được kích hoạt bởi ba biểu tượng tiền thưởng ở bất kỳ đâu trên cuộn một, hai và ba, và trong đó, bạn sẽ được thể hiện kỹ năng câu cá của mình. Nếu bạn là người yêu thích các máy đánh bạc với lối chơi nhập vai và có thể chơi với một xu cho mỗi lần quay thì The Angler là lựa chọn tốt.