Thời gian và địa điểm của CKTG năm 2021 được xác nhận

Với thời gian và địa điểm đã được xác nhận, CKTG 2021 chỉ còn cách chúng ta một thời gian ngắn nữa.

Điều này vừa được công bố và xác nhận rằng CKTG 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 11 năm 2021 tại Trung tâm Thể thao Universiade ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Sân vận động là sân nhà của Shenzhen F.C. và có thể lên đến 60.334 chỗ ngồi cùng một lúc.

Thâm Quyến được xem là trung tâm tài chính hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đây còn được biết đến là một trong những thành phố hàng đầu về tài chính, văn hóa, hậu cần và công nghệ. Ghép nối nó với kiến ​​trúc tương lai của thành phố và bạn sẽ có được một sân khấu toàn cầu để giới thiệu mức độ hoành tráng và tráng lệ của CKTG 2021 sắp tới.

euro 2020 2021 live streaming

John Needham, Giám đốc toàn cầu bộ môn thể thao điện tử của Riot Games phát biểu :

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi vượt qua ranh giới của giải trí và thể thao trong năm nay với CKTG 2021 và định nghĩa 10 năm tiếp theo của LMHT. “Thâm Quyến là thành phố sáng tạo và cạnh tranh nhất của Trung Quốc với hàng nghìn công ty khởi nghiệp công nghệ cao và theo đuổi kinh doanh, vì vậy chúng tôi cảm thấy rằng đó là nơi hoàn hảo để tổ chức Vòng chung kết của chúng tôi.”

Thâm Quyến trở thành thành phố thứ ba ở Trung Quốc đăng cai tổ chức Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại hàng năm với Shangai vào năm 2020 và Bắc Kinh vào năm 2017 với tư cách là hai lần đầu tiên. Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên một sân vận động quốc gia được sử dụng làm địa điểm. Trung tâm thể thao Universiade tham gia một danh sách dài các địa điểm đã được thành lập đã từng đăng cai CKTG.

Một số tên tuổi lớn nhất bao gồm AccorHotels Arena ở Paris, Pháp trở lại vào năm 2019; New York City’s Madison Square Garden trở lại vào năm 2016; và thậm chí cả Sân vận động World Cup Seoul ở Seoul, Hàn Quốc vào năm 2014.

Hãy nhớ kiểm tra lại vì chúng tôi sẽ cập nhật thêm về CKTG năm 2021 sắp tới. Trong khi đó, hãy tham gia vì Mid-Season Invitational sắp bắt đầu!