Thời gian và địa điểm tổ chức The International 10 được công bố

Valve đã xác nhận sự trở lại của The International 10.

Được cho là sẽ được tổ chức vào tháng 8 năm ngoái, The International 10 đã bị hoãn vô thời hạn do đại dịch COVID-19. Sự chờ đợi lâu dài để Aegis of Champions được đưa vào chơi một lần nữa cuối cùng đã kết thúc khi Valve công bố ngày và địa điểm tổ chức giải đấu esports lớn nhất.

International 10, sẽ được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển từ ngày 5-15 tháng 8 với tổng giải thưởng $ 40.018.195. Các trận đấu vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 8, trong khi vòng loại trực tiếp sẽ bắt đầu vào ngày 10 của tháng.

 

Vì đại dịch vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, nên trọng tâm của Valve là “tìm cách tổ chức một giải đấu chất lượng cao theo cách an toàn nhất có thể”. Điều này có nghĩa là lần đầu tiên trong lịch sử TI, giải đấu có thể được tổ chức mà không có khán giả trực tiếp. Tuy nhiên, không loại trừ hoàn toàn khả năng có người hâm mộ tham dự sự kiện. Valve cho biết trong thông báo chính thức liên quan đến TI 10 và đề cập rằng các bản cập nhật bổ sung về vấn đề này có thể sẽ được thực hiện vào một thời điểm nào đó trong tháng của Tháng sáu.

Không có Battle Pass mới nào được phát hành

Liên quan đến Battle Pass mới cho TI10, Valve đã thông báo rằng tổng giải thưởng cuối cùng là $ 40.018.195 do cộng đồng quyên góp được vào năm ngoái. Không có Battle Pass mới nào sẽ được phát hành vào mùa hè này, tuy nhiên, người hâm mộ sẽ được tha hồ với hai sự kiện trong trò chơi mới, nhưng cả hai đều không đóng góp vào tổng giải thưởng TI 10.

Các đội tham dự TI 10 và thông tin chi tiết về vòng loại sẽ được tiết lộ sau

Không có thông tin nào được tiết lộ về số lượng đội sẽ đủ điều kiện tham dự TI 10 thông qua điểm Dota Pro Circuit và không có thông tin cập nhật chính thức nào cho cộng đồng về lịch trình vòng loại kín TI 10 và số lượng các đội tham dự, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

euro 2020 2021 live streaming