Thông tin chi tiết về tướng VALORANT tiếp theo bị rò rỉ

Việc Riot Games không có ý định chậm trễ với VALORANT là điều ai cũng biết. Nhà phát triển cập nhật trò chơi điện tử của mình hai tuần một lần, giống như cách họ làm với các tựa game còn lại của mình và luôn cung cấp nội dung mới. Gần đây, chúng ta đã chào đón đặc vụ mới, KAY / O và dựa trên một thông tin rò rỉ, chúng tôi có thể đã có thông tin chi tiết về phần bổ sung tiếp theo, Đặc vụ 18 .

Có một tướng mới đã được đưa ra?

KAY / O đến với VALORANT trong Màn 1 của Tập 3 . Nào, anh ta đã xuất hiện gần hai ngày. Mặc dù thực tế là đã có rất nhiều tin tức gần đây, những người khai thác và rò rỉ dữ liệu vẫn không dừng lại và họ có thể đã khám phá ra thông tin mới về những gì sắp xảy ra .

 

Nhờ @ValorLeaks, chúng tôi đã phát hiện ra rằng mật danh của Đặc vụ 18 là ” Sprinter “. Với cái tên này, chúng ta có thể biết một chút về các kỹ năng của phần bổ sung mới cho game bắn súng của Riot Games sẽ như thế nào. Và đó là, theo suy nghĩ của cộng đồng, “Sprinter” có thể là một loại lính canh sẽ giúp những người bạn đồng hành của anh ta có thể phủ sóng nhiều hơn với các kỹ năng của mình.

Tuy nhiên, vẫn có một số nhầm lẫn khi một cái tên khác cũng xuất hiện trong hồ sơ Riot Games. Trong trường hợp này, chúng tôi nói về ” Deadeye “, khiến chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải đối mặt với một đặc vụ tương tự như Sova . Nhưng tất nhiên, bây giờ có một biển nghi ngờ giữa tất cả người dùng và người hâm mộ trò chơi điện tử. Điều gì sẽ xảy ra nếu Riot Games cố gắng phá vỡ mọi thứ đã được thiết lập và công bố hai đặc vụ cùng một lúc? Đó sẽ là một thứ gì đó hoàn toàn bất thường và sẽ khiến người chơi phát điên.

Điều rõ ràng là Đạo luật tiếp theo sẽ bắt đầu vào cuối tháng này, vào ngày 22 tháng 7 , trong khi Đạo luật tiếp theo sẽ vào khoảng tháng 10 . Vì vậy, cho đến lúc đó, chúng ta sẽ phải chờ thông tin mới từ Sprinter, Deadeye, hoặc bất kỳ ai là Đặc vụ 18 tiếp theo.