Thông tin về Akshan, vị tướng tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại ?

Akshan rất có thể sẽ là vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mới . Một vị tướng mà chúng ta đã phát hiện ra nhờ vào bản nâng cấp của ‘ Rise of the Sentinels ‘ vào đầu tháng 6 này. Chắc chắn, chúng ta sẽ có sự xuất hiện của vị tướng này trong các sự kiện tháng 7.

Hiện tại, rất ít thông tin về Akshan ngoài mối quan hệ của anh ta với âm mưu này và vẻ ngoài vốn đã “quen thuộc” của anh ta . Duy nhất, hiện tại, chúng tôi có hai loại thông tin về vị tướng này:

Sự tham gia của hắn ta trong truyền thuyết về Sentinels và Ruin

Tất nhiên, cả ‘Rise of the Sentinels’ và ‘ The Ruin’ đều chiếm phần lớn truyền thuyết trong mùa giải này. Kể từ đầu mùa 11, chúng ta biết chủ đề này đang phát triển như thế nào, với sự xuất hiện của Viego và Niebla để tiếp quản mọi thứ.

euro 2020 2021 live streaming

Sau sự xuất hiện của Gwen , vị tướng tiếp theo đến sẽ hoàn thành một phần khác của cốt truyện này vẫn chưa được làm rõ. Nhìn từ bên ngoài, Akshan đang ở bên phe Sentinels và cái móc của anh ta có vẻ như là kim chỉ nam của bản chất anh ta – anh ta xuất hiện cùng anh ta trong bức ảnh, và cũng đã được thảo luận trong các bài đăng phát triển.

“Trong lộ trình cho mùa giải 2021, chúng tôi đã thông báo về sự xuất hiện của một Sentinel mới sẽ đến vào mùa hè này . Bây giờ chúng tôi có nhiều thứ để ‘tiếp thu’, hãy đi vào chi tiết hơn, ” Riot Reav3 , Nhà sản xuất chính của Champions cho biết.

Vai trò của hắn trong Liên minh huyền thoại

Chính xác, đó là trong lộ trình cuối cùng , Riot Reav3 đã cập nhật cho chúng tôi những ý định mà nhóm phát triển dành cho Akshan khi anh ta đến được Summoner’s Rift:

“Những gì chúng tôi đang tìm kiếm với vị tướng này là tìm ra khả năng để sử dụng cho đường giữa. Cũng giống như những xạ thủ khác như Corki, Lucian hay Tristana đến chơi ở đường giữa, không ai trong số họ đưa ra ý tưởng đó để họ được chơi ở đó.

Và anh ấy giải thích: “Chúng tôi cảm thấy rằng một game bắn súng được thiết kế dành riêng cho đường giữa sẽ thêm một hồ sơ độc đáo trong trò chơi mà chúng tôi không có, đồng thời nó sẽ kéo theo sự xuất hiện của các người đi đường giữa khác đến mục tiêu”.