Thử cảm giác xoay vòng quay hoàng gia với game slot Royal Reels

(JBO Vietnam) Nếu bạn thích sự sang trọng và giàu có, máy đánh bạc Royal Reels của Betsoft luôn sẵn sàng phục vụ. Royal Reels là một trò chơi 5 cuộn kết hợp đồ họa cổ điển và 30 dòng thanh toán đang hoạt động sẵn sàng chiều lòng bất cứ người chơi nào.

Giới thiệu game slot bạc Royal Reels

Lấy cảm hứng từ đồ trang sức sang trọng và máy hoa quả cũ, Royal Reels mang đến cho bạn trải nghiệm chơi kiểu cũ mà bạn có thể tận hưởng trên bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ Flash. Hãy quay vài vòng qua sòng bạc tiền thật để nhận giải độc đắc 45.000 xu! Trò chơi trực tuyến này có một loạt các điều khiển hoàn chỉnh được đánh dấu rõ ràng và đặt ở cuối màn hình của bạn. Bạn có ba nút điều khiển đặt cược ở bên trái cho phép bạn chọn giá trị tiền xu, dòng thanh toán và đặt cược trên mỗi dòng. Sử dụng các nút này để chọn bất kỳ đặt cược nào trong khoảng từ 0,01 tín dụng đến 150 tín dụng mỗi vòng và sau đó nhấn điều khiển vòng quay để bắt đầu.

Giống như hầu hết các trò chơi của BetSoft, Royal Reels cho phép bạn chọn số lượng dòng trả tiền bạn muốn chơi. Trong bảng trả thưởng, bạn sẽ tìm thấy tất cả các giải thưởng và tiền thưởng có sẵn cùng với các biểu tượng kích hoạt chúng. Các giải thưởng đều được thể hiện bằng tiền xu. Khi bạn chơi bằng tiền thật với mức đặt cược tối thiểu, các khoản thanh toán bắt đầu từ 2 xu và lên đến 500 xu cho mỗi chuỗi đơn. Tuy nhiên, nếu bạn tăng tiền đặt cược cho mỗi dòng lên đến năm, bạn sẽ nhận được gấp 5 lần giải thưởng lớn hơn, lên tới số tiền thắng tối đa là 2.500 đồng.

Tính năng game slot Royal Reels

Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức chuyên môn nào về game slot để giành được tiền thật với Royal Reels vì trò chơi trả tiền như hầu hết các máy đánh bạc khác. Để nhận được một phần thưởng hoàng gia của nó, bạn sẽ cần tạo chuỗi ít nhất hai biểu tượng phù hợp trên bất kỳ dòng tiền nào mà bạn đã kích hoạt, theo hướng từ trái sang phải. Điều tuyệt vời là bạn có tới bốn biểu tượng khác nhau thanh toán cho các kết hợp hai loại, có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các khoản thanh toán thường xuyên hơn khi chơi. Tất cả các biểu tượng này đều là các biểu tượng thẻ và chúng cũng mang lại các giải thưởng tốt nhất, cung cấp lên đến 1.500 xu cho mỗi chuỗi cho một chiến thắng duy nhất trong năm loại một. Ngoài các biểu tượng thẻ, một biểu tượng khác mà bạn sẽ thấy rất có giá trị là biểu tượng Wild được mô tả là viên kim cương. Giống như tất cả các biểu tượng Wild, biểu tượng này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trả tiền để hoàn thành bất kỳ chuỗi chiến thắng nào, thậm chí nhiều hơn một biểu tượng cùng một lúc. Nhưng điều khác biệt ở đây là viên kim cương cũng có thể trả giải thưởng với năm biểu tượng khi không thay thế, mang lại cho bạn khoản thanh toán lên đến 2.500 đồng khi chơi bằng tiền thật tại một trang web đánh bạc trực tuyến.

Biểu tượng đầu tiên trong số các biểu tượng thưởng là vương miện, có thể kích hoạt tính năng thưởng màn hình thứ hai khi ba hoặc nhiều biểu tượng được thu thập trên bất kỳ dòng thanh toán nào hiện đang hoạt động. Và biểu tượng tiền thưởng thứ hai, là biểu tượng đá quý có thể kích hoạt tính năng click-me. Nhấp vào bất kỳ loại đá quý nào trên màn hình của bạn để hiển thị giải thưởng tiền mặt ngay lập tức được thêm trực tiếp vào số dư của bạn. Mặc dù không có vòng quay miễn phí theo nghĩa thông thường, nhưng có rất nhiều ưu đãi trong trò chơi đánh bạc này.