(JBO Vietnam) Đại dương sâu thẳm tuyệt đẹp là đích đến, là niềm mơ ước của rất nhiều người. Hãy tham gia game slot Great Blue và khám phá vẻ đẹp tuyệt diệu của đại dương bao la.

game slot Great Blue

Giới thiệu game slot Great Blue

Game slot Great Blue sẽ đưa bạn đến đại dương xanh tuyệt vời. Màn hình game nổi rất nhiều bong bóng, mang lại cảm giác thư giãn cho người chơi. Khi các cột được quay, bạn sẽ nghe thấy tiếng trống đánh nhanh làm tăng sự hồi hộp.

Các hình ảnh được sử dụng trong game slot Great Blue khá tuyệt vời và sinh động. Một số biểu tượng được sử dụng trong game như cá ngựa, cá vàng, cá mập, vỏ sò ngọc trai, sao biển, rùa và các biểu tượng trong bộ bài. Khi tổ hợp chiến thắng xuất hiện, các biểu tượng sẽ sống động hẳn lên để cùng bạn ăn mừng chiến thắng.

Thêm vào đó, game slot Great Blue còn có một số biểu tượng thưởng đặc biệt như biểu tượng Wild, biểu tượng Scatter. Biểu tượng Wild sẽ thay thế cho tất cả biểu tượng, trừ biểu tượng Scatter và sẽ nhân đôi chiến thắng cho bạn.

game slot Great Blue

Tính năng game slot Great Blue

Trong game slot Great Blue, nếu bạn làm xuất hiện từ 3 biểu tượng Scatter trở lên trên bất kỳ guồng quay nào, bạn sẽ bước vào vòng tiền thưởng và lập tức sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí với hệ số nhân tiền thưởng x2.

Lúc này, bạn sẽ phải chọn 3 trong 5 ngọc trai để nhận thêm vòng quay miễn phí hoặc nâng cao tỷ lệ thắng. Bạn có thể nhận tối đa lên đến 33 vòng quay với hệ số nhân tiền thưởng x15. Nếu có thêm từ 3 biểu tượng Scatter xuất hiện trong các vòng quay miễn phí game slot Great Blue, bạn sẽ nhận thêm 15 vòng quay miễn phí.

Bạn có thể chọn kích hoạt nút Gamble – Đặt cược khi bạn nhận được số tiền thắng game slot Great Blue. Lúc này, bạn sẽ thấy xuất hiện lá bài và bạn phải đoán lá bài tiếp theo sẽ là màu đỏ hay đen. Nếu bạn đoán đúng, số tiền thắng tại vòng quay này sẽ nhân đôi. Nếu bạn đoán sai, số tiền thắng tại vòng này sẽ không còn nữa.

game slot Great BlueGame slot Great Blue còn nhiều tính năng hấp dẫn khác. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn tuyệt vời cùng game slot.

JBO Vietnam