Thu nhập của vận động viên eSports Việt Nam dự SEA Game 31

SEA Game 31 là lần đầu tiên các đội tuyển eSports Việt Nam góp mặt. Và cũng như nhiều đội tuyển khác họ cũng sẽ được hưởng lương thưởng theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch. Các vận động viên esports có Thu nhập bao nhiêu?

Thu nhập của các vận động viên eSports Việt Nam dự SEA Game 31

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch quy định các VĐV tham gia tập luyện, thi đấu tại SEA Game 31 sẽ nhận được 270.000 đồng/ngày/người. Riêng HLV trưởng sẽ nhận 505.000 đồng/ngày/người, những HLV khác cùng đội tuyển sẽ nhận 375.000 đồng/ngày/người. 

Thu nhập

Thu nhập của các vận động viên eSports Việt Nam dự SEA Game 31

SEA Game 31 diễn ra trong vòng 11 ngày từ 12/05 đến hết ngày 23/05 thì số tiền tối đa mà các tuyển thủ nhận được là 2 triệu 970 ngàn/người. Riêng HLV trưởng sẽ nhận tổng 5 triệu 555 ngàn/người và HLV phó sẽ nhận 4 triệu 125 ngàn/người.

Bên cạnh tiền lương, sẽ có thưởng nóng có tập thể, cá nhân đạt được huy chương. Mức thưởng hiện nay được quy định như sau:

Huy chương Vàng : 10 triệu đồng/tập thể/cá nhân

Huy chương Bạc: 5 triệu đồng/tập thể/cá nhân 

Huy chương Đồng: 3 triệu đồng/tập thể/cá nhân

Cơ hội nào cho eSports Việt Nam tại SEA Game 31

Thu nhập

Cơ hội nào cho eSports Việt Nam tại SEA Game 31

Hai bộ môm Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và Đột Kích được đánh giá là có cơ hội cao nhanah được huy chương Vàng. Đại diện Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam là GAM hiện nay được đạn giá khá cao và gần như không có đối thủ tại SEA Game 31. Đột Kích Việt Nam cửa đại diện là CELEBe.2L – Top 4 Cross Fire Stars 2021 cũng vô cùng mạnh. 

Ngoài ra ở các bộ môn khác cơ hội giành huy chương của eSports Việt Nam cũng rất cao.

 

goaldaddy vietnam