Thử sức với game slot 4 Reel Kings mang phong cách cổ điển

(JBO Vietnam) Game slot 4 Reel Kings của Novomatic là một trong những trò chơi độc đáo nhất trên thị trường. Trò chơi đầy màu sắc này bao gồm 4 lưới 5×3 riêng lẻ! Thiết kế độc đáo này mang đến trải nghiệm nguyên bản có thể được tận hưởng trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Giới thiệu game slot 4 Reel Kings

Thoạt nhìn, 4 Reel Kings có vẻ phức tạp với thiết kế khác thường bao gồm bốn lưới 5×3. Mặc dù nó có thể không giống như bất cứ trò chơi nào khác mà bạn từng chơi nhưng 4 Reel Kings lại được yêu thích bởi cả người chơi mới và người chơi có kinh nghiệm. 4 Reel Kings cho phép bạn chọn tối đa 20 dòng trả tiền để có cơ hội giành được tổng cộng 50.000 xu. Bạn có thể đặt cược cho mỗi dòng thanh toán này chỉ từ 1 xu lên đến tối đa 5 xu trên mỗi dòng. Bạn có thể tham gia một vòng quay trên 4 Reel Kings từ tối thiểu là 1 xu cho đến đặt cược tối đa là 100 xu cho mỗi lần quay.

Menu nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Menu bao gồm các tùy chọn như kiểm soát âm lượng, hỗ trợ và lựa chọn đa ngôn ngữ, cũng như chi tiết về tiền thưởng của trò chơi. Bên dưới cuộn phim, bạn sẽ tìm thấy tất cả các điều khiển bạn cần để thiết lập trò chơi của mình. Bạn có thể chọn tab ‘Tự động phát’ nếu bạn muốn đặt một số vòng quay tự động. Có thể chọn tab ‘Bảng thanh toán’ để xem các biểu tượng khác nhau và giá trị thanh toán của chúng. Sử dụng điều khiển “Lines” để chọn số lượng dòng thanh toán bạn muốn chơi cùng. Tiếp theo, sử dụng điều khiển ‘Đặt cược / Dòng’ để chọn số tiền cược ưa thích của bạn.

Tính năng game slot 4 Reel Kings

4 Reel Kings bao gồm các biểu tượng retro cổ điển như trái cây, vàng và 7’s cũng như biểu tượng Wild và biểu tượng thẻ chơi. Bạn có 4 lưới 5×3 riêng lẻ để kết hợp 3 biểu tượng phù hợp trở lên. Anh đào và mận có thể giúp bạn bắt đầu với tối đa 40 tín dụng, trong khi 10 và J có thể thưởng cho bạn tới 60 tín dụng. Biểu tượng Q có thể cung cấp các khoản thanh toán lên đến 100 tín dụng, trong khi K tăng gấp đôi số tiền này với tối đa 200 tín dụng. Bạn cũng có thể tìm thấy một túi vàng có thể thưởng cho bạn tới 500 tín dụng trong một lần quay.

Trò chơi cung cấp cho bạn một cơ hội khác để giành được 500 tín dụng trong một lần quay bằng cách hạ cánh kết hợp 7 chữ cái. 4 Reel Kings có các tính năng hiện đại bao gồm trò chơi Wild, trò chơi đánh bạc và vòng tiền thưởng. Biểu tượng Wild trong trò chơi có thể giúp bạn hình thành nhiều đường chiến thắng hơn và kiếm được nhiều phần thưởng hơn. Nó có sức mạnh thay thế các biểu tượng khác để tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Vòng quay thưởng vòng quay miễn phí được kích hoạt ngẫu nhiên và có thể gây bất ngờ cho bạn bất cứ lúc nào trong trò chơi. Vòng tiền thưởng thú vị này chắc chắn sẽ giữ chân bạn và cung cấp một số khoản thanh toán tiền thưởng lớn. Bạn luôn có cơ hội nhân đôi phần thưởng của mình bằng cách chọn chơi trò chơi đánh bạc sau bất kỳ vòng quay chiến thắng nào. Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi đánh bạc cổ điển thì 4 Reel Kings là một trò chơi bạn nhất định phải thử.