Thử sức với game slot cổ điển Jackpot Jester Wild Nudge

(JBO Vietnam) Mặc dù khá thú vị khi thấy các trò chơi đánh bạc được phát triển với đồ họa tiên tiến, các tính năng sáng tạo nhưng đôi khi bạn sẽ muốn ngồi xuống và thư giãn với một trò chơi kiểu cũ. Jackpot Jester Wild Nudge của NextGen là một trò chơi như vậy.

Giới thiệu game slot Jackpot Jester Wild Nudge

Jackpot Jester Wild Nudge là một trong những trò chơi đến từ NextGen theo chủ đề cổ điển mà bạn có thể thưởng thức trên thiết bị di động của mình vì nó tương thích với tất cả các loại thiết bị. Khi bạn tải Jackpot Jester Wild Nudge trên thiết bị di động của mình, bạn sẽ thấy rằng nó hoạt động tuyệt vời như trên thiết bị máy tính để bàn của bạn. Điều này là do trò chơi được phát triển với mục đích chơi trên thiết bị di động. Bạn có thể tải nó qua bất kỳ trình duyệt nào và nó sẽ chơi mượt mà. Vì vậy, nếu bạn ra ngoài, bạn có thể chơi nó trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành ios hoặc Android và khi ở trong nhà, bạn có thể thưởng thức nó trên PC hoặc máy tính xách tay của mình.

Trò chơi thực sự giống với các máy đánh bạc trên đất liền được tìm thấy trong các sòng bạc. Ở góc trên cùng bên trái, bạn sẽ thấy 100.000 xu nhấp nháy, đó là giải độc đắc của trò chơi này. Ở góc trên cùng bên phải, bạn thấy bảng thanh toán. Trong bảng thanh toán, bạn sẽ thấy tất cả các ký hiệu có thể xuất hiện. Được trả thấp nhất là anh đào, tiếp theo là chanh, mận và dâu tây. Tiếp theo là những chiếc chuông rồi đến những viên kim cương và số 7 màu đỏ. The jester là biểu tượng Wild sẽ đưa bạn đến giải độc đắc của máy đánh bạc Jackpot Jester Wild Nudge.

Tính năng game slot Jackpot Jester Wild Nudge

Jackpot Jester Wild Nudge là một trò chơi cực kỳ thú vị và hấp dẫn mặc dù các vòng quay miễn phí và các tính năng khác còn thiếu. Bạn có thể đánh bạc ở hai cấp độ, trò chơi cơ bản và trò chơi siêu hạng. Biểu tượng wild xuất hiện trong cả hai trò chơi và nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trong cơ sở, đồng thời nó sẽ xếp chồng lên nhau trong siêu trò chơi. Bây giờ, để đến với trò chơi siêu hạng, bạn cần đặt cược 20 xu trong trò chơi cơ bản và tạo các combo chiến thắng. Có một đồng hồ đo trò chơi siêu nhỏ giữa hai bộ cuộn, hiển thị chiến thắng của bạn từ trò chơi cơ bản. Bạn có thể rút tiền mặt hoặc giữ chúng trong đồng hồ để sử dụng làm tiền đặt cược cho trò chơi siêu hạng.

Vì vậy, ngay sau khi bạn thu thập được hơn 100 xu, bạn có thể nhấn nút nâng cấp và bạn sẽ được chuyển sang trò chơi siêu hạng. Tất nhiên, bạn luôn có thể rút tiền thắng của mình và tiếp tục chơi trò chơi cơ bản nếu bạn muốn. Nhưng các khoản thanh toán còn lớn hơn nhiều trong trò chơi siêu hạng. Khi ở trong trò chơi siêu hạng, bạn sẽ thấy những tên hề xuất hiện xếp chồng lên nhau. Đây là lúc tính năng đặc biệt sẽ hoạt động, di chuyển những người tên hề cho đến khi tất cả các vị trí được lấp đầy bằng biểu tượng này. Nếu bạn nhận được jester trên cả ba cuộn, bạn sẽ giành được giải thưởng độc đắc 100.000 xu! Jackpot Jester Wild Nudge cung cấp 5 dòng thanh toán trên 3 cuộn và các tùy chọn cá cược khác nhau. Đây là trò chơi có phương sai từ trung bình đến cao với RTP tăng lên nếu bạn chơi siêu trò chơi, từ 95,00% đến 95,08%. Nó có thể cung cấp cho bạn giải thưởng độc đắc 250.000 tín dụng nếu bạn đặt cược tối đa. Bạn có rất nhiều lựa chọn, rất nhiều loại cược khác nhau mà bạn có thể đặt tùy thuộc vào ngân sách của mình và rất nhiều cơ hội tuyệt vời để mang lại nguồn lợi lớn.