Thử tài bắn súng với game slot Bounty Gold

(JBO Vietnam) Bounty Gold là một trò chơi sòng bạc mới từ Pragmatic Play, chúng ta sẽ đi du lịch đến miền tây hoang dã để tìm kiếm một số tiền thưởng lớn. Đó là một nơi đầy những cao bồi cầm súng điêu luyện. Tuy nhiên, người chơi kiên nhẫn cuối cùng có thể giành được số tiền thắng cược gấp 5000 lần.

Giới thiệu game slot Bounty Gold

Pragmatic Play, được biết đến với việc liên tục cung cấp các game slot mới, trước đây đã phát hành các trò chơi trong chủ đề này, ví dụ như Cowboys Gold. Hãy cùng tìm hiểu những gì bạn có thể thấy trong trò chơi này nhé!

Bounty Gold có 5 cuộn, 3 hàng và 25 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,25 và cược tối đa là 125. Theo mặc định, RTP là 96,50%, nhưng RTP này có thể khác nhau và do đó bạn nên kiểm tra xem nhà điều hành trò chơi của bạn sử dụng gì trước khi bắt đầu quay. Bounty Gold có một sự biến động cao, nơi bạn có thể thắng cược lên tới 5000X.

Trong cuộc phiêu lưu đấu súng này, chúng ta có một loạt các tính năng tuyệt vời để giúp sức trong hành trình tìm kiếm tiền thưởng lớn. Thiết kế của trò chơi là một chủ đề phương Tây, chúng ta đến thăm một thị trấn để tìm kiếm vàng và tiền thưởng.

Trong bối cảnh của trò chơi, bạn có thể thấy một con đường đầy bụi được bao quanh bởi các tiệm ăn, nơi bọ cạp tự do lang thang và các tờ tiền thưởng tung bay xung quanh. Những giai điệu guitar ngọt ngào được chơi trong suốt vòng quay mang lại cảm giác phương Tây cổ điển, đôi khi có thêm hiệu ứng âm thanh như tiếng ngựa hí.

Bạn có thể chơi trò chơi này trên tất cả điện thoại di động và máy tính để bàn. Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn các loại biểu tượng giống nhau vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là một móng ngựa, một chiếc mũ, một cao bồi và một nữ cao bồi. Biểu tượng Wild của trò chơi được bao quanh bởi một sợi dây vàng với nền xanh, trên đó có từ Wild xuất hiện bằng vàng.

Tính năng game slot Bounty Gold

Trong các vòng quay, bạn có thể đạt được biểu tượng tiền, chúng có các giá trị ngẫu nhiên từ một tập hợp được xác định trước dựa trên kích thước đặt cược của bạn.

Chúng có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn và nếu bạn đạt được 6 hoặc nhiều hơn cùng một lúc, tính năng Money Respin sẽ được kích hoạt. Biểu tượng tiền này cũng có thể xuất hiện dưới dạng biểu tượng tiền rực lửa, những biểu tượng này mang lại chiến thắng ngay lập tức.

Khi bạn hạ được 6 biểu tượng tiền trở lên, tính năng Money Respin sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới. Các biểu tượng tiền mà bạn có khi kích hoạt tính năng sẽ vẫn còn trên cuộn và bạn sẽ nhận được 3 Respin.

Trong những lần quay này, chỉ có các ô trống hoặc biểu tượng tiền xuất hiện. Khi bạn đạt được 1 hoặc nhiều biểu tượng tiền, số Respin đặt lại thành 3. Tính năng này tiếp tục cho đến khi hết Respin hoặc tất cả các vị trí đều là biểu tượng tiền!