Thử tài câu cá với game slot Big Bass Bonanza Megaways

(JBO Vietnam) Người chơi sẽ được tham gia cùng ngư dân huyền thoại trong chuyến phiêu lưu trên biển khi chơi game slot Big Bass Bonanza Megaways.

Giới thiệu game slot Big Bass Bonanza Megaways

Trước đây, có thể bạn đã biết các trò chơi với chủ đề tương tự chẳng hạn như game slot Big Bass Bonanza và Bigger Bass Bonanza. Lần này, chúng ta sẽ trải nghiệm game slot Big Bass Bonanza Megaways. Cơ chế Megaways có khả năng đưa tổng số cách giành chiến thắng lên tới 46656. Hãy đi sâu vào trò chơi mới này và tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi sẽ thấy trong các vòng quay.

Mức đặt cược dao động giữa tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100. Theo mặc định, RTP là 96,70%. Nhưng RTP này có thể thay đổi với các nhà khai thác trò chơi khác nhau, vì vậy bạn nên kiểm tra những gì áp dụng trước khi bắt đầu chơi game slot này. Đây là một trò chơi có tính biến động cao, số tiền thắng cược cao nhất có thể lên đến 4000X.

Trong chuyến ra khơi câu cá này, người chơi sẽ nhận được sự trợ giúp từ một loạt các tính năng để tới gần với những chiến thắng lớn.

Thiết kế của trò chơi theo chủ đề câu cá. Trong nền, bạn có thể nhìn thấy những đàn cá bơi xung quanh giữa các loại san hô khác nhau.

Kết hợp chiến thắng tạo bởi 3 hoặc nhiều hơn các loại biểu tượng giống nhau. Những biểu tượng này phải nằm trên các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình là cá, hộp mồi nhử và một con chuồn chuồn. Các biểu tượng được trả cao nhất là một chiếc cần câu và một chiếc phao.

Lưới vớt cá à biểu tượng Wild của trò chơi, và cá nhảy là biểu tượng Scatter của trò chơi. Trong thời gian quay, bạn cũng sẽ có thể đạt được các biểu tượng Tiền và biểu tượng Ngư dân.

Tính năng game slot Big Bass Bonanza Megaways

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác trên cuộn. Các biểu tượng duy nhất mà nó không thể thay thế là biểu tượng Scatter và ngư dân, Wild chỉ có thể xuất hiện trên cuộn trên cùng.

Nếu kết hợp chiến thắng được tạo ra thì tính năng Tumble sẽ được kích hoạt. Những biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng biến mất khỏi cuộn. Dẫn đến biểu tượng mới sẽ được thêm vào các vị trí trống.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Nếu 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter xuất hiện sẽ cho bạn 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí tương ứng. Biểu tượng ngư dân xuất hiện trong vòng quay miễn phí sẽ kích hoạt lại tính năng này:

4 biểu tượng Ngư dân = Bạn nhận được thêm 10 vòng quay miễn phí và hệ số chiến thắng là 2X.

8 biểu tượng Ngư dân = Bạn nhận được thêm 10 vòng quay miễn phí và hệ số chiến thắng là 3X.

12 biểu tượng Ngư dân = Bạn nhận được thêm 10 vòng quay miễn phí và hệ số chiến thắng là 10X.