Thử thách bản thân với thế giới ma quái trong game slot The Ghouls

(JBO Vietnam) Nếu bạn là một người chơi game slot có hứng thú với thế giới siêu nhiên thì The Ghouls của BetSoft là một sự lựa chọn tuyệt vời. Một trò chơi lấy cảm hứng từ những câu chuyện về thây ma, quái vật và ma cà rồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để chơi trong dịp Halloween.

Giới thiệu game slot The Ghouls

The Ghouls cung cấp cho bạn 5 cuộn, 20 dòng và bộ sưu tập tiền thưởng mà bạn có thể kích hoạt theo cả hai cách, trò chơi này có thể cho phép bạn giật các giải thưởng hấp dẫn lên đến 180.000 xu mỗi vòng, không bao gồm giải độc đắc. Giống như nhiều máy đánh bạc cũ của nhà cung cấp phần mềm, trò chơi sòng bạc theo chủ đề kinh dị này cung cấp giải thưởng độc đắc lũy tiến mà bạn có thể giành được khi đặt cược nhiều hơn kèm theo các tính năng bổ sung hấp dẫn khác. Nhận các biểu tượng phù hợp trên màn hình để tận hưởng một số phần thưởng quay miễn phí và các trò chơi phụ, nơi bạn sẽ nhận được nhiều giải thưởng bằng tiền thật.

Điều khiển đồng xu ở dưới cùng bên phải cho phép bạn chọn kích thước của đồng xu bạn đang đặt cược trong khi điều khiển “chọn dòng” điều chỉnh số lượng dòng tiền bạn muốn chơi. Bạn cũng có nút “đặt cược trên mỗi dòng” cho phép bạn đặt cược nhiều xu hơn cho mỗi dòng thanh toán. Sử dụng ba nút trực quan này để chọn cược từ 0,01 tín dụng đến 100 tín dụng và sau đó nhấn nút điều khiển vòng quay để bắt đầu. Nếu bạn đặt cược một xu cho mỗi dòng thanh toán thì The Ghouls sẽ trả các giải thưởng từ 10-1.000 đồng mỗi chuỗi nhưng hãy đặt cược cao hơn để nhận khoản thưởng lên đến 5.000 đồng.

Tính năng game slot The Ghouls

Giải thưởng trong The Ghouls được trả mỗi khi ba, bốn hoặc năm biểu tượng giống nhau tạo thành một chuỗi trên bất kỳ dòng thanh toán nào được kích hoạt. Bởi vì vị trí thanh toán từ trái sang phải và ngược lại, bạn sẽ có cơ hội để giành giải thưởng từ cả hai hướng và hưởng gấp đôi số tiền thanh toán, trong một số trường hợp. Nếu bạn muốn có giải thưởng lớn nhất khi chơi bằng tiền thật, bạn sẽ cần phải thu thập các biểu tượng quái vật, xác ướp và ngôi nhà ma ám vì chúng trả tới 2.700, 3.000 và 5.000 xu tương ứng cho mỗi chuỗi. Các giải thưởng xứng đáng cũng có thể giành được bằng các biểu tượng bia mộ, ba hoặc nhiều hơn trong số đó trên bất kỳ dòng tiền nào đang hoạt động sẽ kích hoạt tính năng tiền thưởng màn hình thứ hai. Tính năng này đưa bạn đến một nghĩa địa với sáu bia mộ mà bạn phải nhấp vào để tiết lộ các khoản thanh toán ngay lập tức. Và nếu bạn kích hoạt tính năng với bốn hoặc năm biểu tượng bia mộ, một hệ số chiến thắng ngẫu nhiên cũng sẽ được áp dụng cho các giải thưởng của bạn từ phần thưởng này.

Một biểu tượng tiền thưởng thú vị khác mà bạn có thể thu thập là biểu tượng Scatter (ma cà rồng) có thể kích hoạt các trò chơi quay miễn phí. Nhận ba, bốn hoặc năm biểu tượng ở bất kỳ vị trí nào và bạn sẽ giành được phần thưởng tương ứng là 5, 10 hoặc 20 vòng quay miễn phí. The Ghouls cũng cung cấp một giải độc đắc lũy tiến mà bạn có thể giành được với năm biểu tượng ngôi nhà ma ám trong khi chơi với mức đặt cược tối đa (tất cả các dòng thanh toán đang hoạt động + năm xu trên mỗi dòng thanh toán).