“Thử thách SoloQ” được Black khởi sướng cho các streamer VALORANT tại TBN

Được thông báo và tổ chức bởi Black, một trong những người phát trực tuyến và người sáng tạo nội dung phổ biến nhất trong cộng đồng: sẽ có một “Thử thách SoloQ” đến từ Valorant. Không tiết lộ nhiều thông tin chi tiết, sáng kiến ​​này được lấy cảm hứng từ thể thức tương tự đã thành công trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, một quá trình để thông báo cho cộng đồng.

Vừa tròn 1 năm tuổi đời, sự thành công của tựa game bắn súng chiến thuật đến từ Riot Games là không thể phủ nhận. Một trò chơi đã thiết lập một nền thể thao điện tử vững chắc, được xác nhận với sự kiện trực tiếp đầu tiên của nó cách đây vài ngày với VCT Masters ở Iceland. Giờ đây, họ đang muốn thực hiện một bước khác: kết nối cộng đồng với những người phát trực tiếp thông qua một loại “Thử thách SoloQ”, nhưng với Valorant và tất cả những người sáng tạo nội dung tiếng Tây Ban Nha.

 

Mô phỏng thành công lối đi của Liên minh huyền thoại

Mục tiêu của anh ta, giống như ‘người anh lớn’ của mình trong Liên Minh Huyền Thoại, sẽ leo lên các vị trí trong thang vòng loại, bắt đầu từ cùng một căn cứ cùng một lúc. Theo quy định tương tự, tất cả các trò chơi của mỗi người tham gia phải được phát trực tiếp và chúng tôi có thể cho rằng duoQ cũng sẽ không được phép giữa các thí sinh.

Hiện tại, đây là điều duy nhất chúng tôi biết về “Thử thách SoloQ” của Valorant trong cộng đồng Tây Ban Nha. Theo cách tương tự, nó sẽ cố gắng đạt được điều gì đó đã được tìm kiếm với Liên minh huyền thoại: thống nhất cộng đồng, làm cho những người phát trực tuyến được biết đến trong số họ và rằng những tên tuổi lớn sẽ nhường chỗ cho những người lạ tuyệt vời có thể sớm không còn như vậy. .

Để biết thêm chi tiết, chủ nhật tuần này sẽ có một luồng từ kênh HITBOX bắt đầu từ 7:00 tối. Giờ Tây Ban Nha. Ở đó họ sẽ được biết đến