Thử uy lực búa thần Thor trong game slot Age of the Gods: Norse Ways of Thunder

(JBO Vietnam) Các vị thần Bắc Âu, rồng và nhiều sinh vật thần thoại khác đều có mặt trong trò chơi trực tuyến Age of the Gods: Norse Ways of Thunder từ Playtech. Trò chơi này cung cấp tới 3.125 cách để giành chiến thắng khi chơi bằng tiền thật.

Giới thiệu game slot Age of the Gods: Norse Ways of Thunder

The Age of the Gods: Norse Ways of Thunder có các điểm trên bảng 5×5 bị khóa và mở khóa tùy thuộc vào lần quay cuối cùng của bạn, mặc dù không bao giờ có ít hơn 13 ô vuông được mở khóa. Tuy nhiên, 45 dòng thanh toán đó có thể mở rộng rất nhiều sau mỗi vòng quay chiến thắng. Biểu tượng Wild, một chiếc búa với chữ “W” lớn trên đó, thay thế cho mọi biểu tượng ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng. Hạ cánh hai biểu tượng tiền thưởng (Scatter) trên bất kỳ vòng quay nào, ngay cả khi chúng xuất hiện trong khu vực bị chặn, để mở khóa thêm nhiều cách giành chiến thắng. Hạ cánh ba biểu tượng tiền thưởng trở lên để nhận vòng quay miễn phí. Tiền thưởng cao nhất là 160 lần tiền cược. Giống như nhiều máy đánh bạc trực tuyến Playtech khác, The Age of the Gods: Norse Ways of Thunder rất dễ sử dụng cho những người thích đánh bạc bằng tiền thật. Trò chơi này tương thích với các thiết bị di động IOS và Android cho bất kỳ ai chơi game slot di động.

Tính năng game slot Age of the Gods: Norse Ways of Thunder

Hạ cánh ba biểu tượng tiền thưởng trở lên để nhận vòng quay miễn phí. Kích hoạt Trò chơi miễn phí của Thor và nhận tối đa 50 trò chơi thưởng. Một khía cạnh thú vị của trò chơi này là bạn có thể kiếm tiền bằng bất kỳ chuỗi ba biểu tượng nào trở lên bắt đầu bằng trục quay bên trái – chúng không phải xếp hàng ngang hoặc thậm chí theo đường chéo. Bất kỳ ba biểu tượng chiến thắng nào từ trái sang phải, miễn là chúng xuất hiện trong một phần không khóa của cuộn, sẽ khiến bạn trở thành người chiến thắng khi chơi game slot trực tuyến này bằng tiền thật. Để phù hợp với chủ đề Bắc Âu, các hình vuông bị chặn xuất hiện được bọc trong băng. Khi bạn thắng, những khối đó sẽ vỡ ra, tiết lộ nhiều cách để giành chiến thắng trong lần quay tiếp theo của bạn. Mất một vài vòng quay liên tiếp và bạn sẽ thấy các khối có sẵn giảm xuống mức tối thiểu là 13, một ở các cuộn ngoài cùng bên trái và ngoài cùng bên phải, năm ở cuộn ở giữa và ba ở ở giữa. Cuộn giữa luôn mở tất cả năm khối.

Khi kiếm được vòng quay miễn phí, bạn có thể mở khóa nhiều cách hơn để giành chiến thắng. Ngoại trừ các vòng quay miễn phí, các vòng quay chỉ có thể mở rộng (trong trò chơi thông thường, các vòng quay bị mất dẫn đến một số điểm bị khóa lại) và các cuộn mở rộng đó sẽ chuyển sang trò chơi chính sau khi các vòng quay miễn phí hết hạn. Nếu bạn chơi số tiền đặt cược tối đa, chiến thắng trong các trò chơi bằng tiền thật của bạn có thể tăng lên khá nhanh khi Thor xuất hiện để trao tiền thưởng lớn và vòng quay miễn phí. Age of the Gods: Norse Ways of Thunder là một trò chơi đánh bạc trực tuyến có độ dao động từ trung bình đến cao của Playtech. Nó có RTP là 96,2%, được coi là tốt cho một trò chơi độc đắc lũy tiến. Với RTP rất công bằng dành cho những người đặt cược cao và định dạng dễ hiểu, Age of the Gods: Norse Ways of Thunder là lựa chọn hoàn hảo cho những người thích chơi game slot bằng tiền thật.